CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Cục TDTT tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

525 Lượt xem

Sáng 1/2, Cục TDTT tổ chức gặp mặt báo chí nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Cục trưởng Đặng Hà Việt Chủ trì buổi họp báo, cùng dự có Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến và đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng chuyên môn.

Mở đầu buổi gặp mặt, Cục trưởng Đặng Hà Việt gửi lời cảm ơn chân thành tới đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí trong năm qua đã luôn đồng hành cùng Thể thao Việt Nam thông qua các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế. Kịp thời phản ánh đầy đủ về bức tranh toàn cảnh của nền thể thao nước nhà với những mặt tích cực cũng như những điểm còn tồn đọng, hạn chế cần phải điều chỉnh, khắc phục hướng đến sự phát triển chuyên nghiệp...

Image

Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến phát biểu tại gặp mặt

Cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh: Thành tích nổi bật của Thể thao Việt Nam trong năm 2023 là tham dự 2 Đại hội Thể thao lớn là SEA Games 32 và ASIAD 19. Tại các sự kiện này, đội ngũ báo chí, truyền thông đã luôn sát cánh, đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam trong mọi hoạt động khi thi đấu tại nước ngoài. Những hình ảnh tỏa sáng của VĐV hay những giọt mồ hôi, nước mắt của họ trên các sàn đấu đã được các phóng viên, nhà báo truyền tải kịp thời, xúc động tới đông đảo người hâm mộ trong nước và quốc tế. Qua đó, giúp khẳng định hình ảnh của Thể thao Việt Nam  trên trường quốc tế.

Bước sang năm 2024, Cục trưởng Đặng Hà Việt mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ từ phía các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí đặc biệt là vào giai đoạn mà ngành TDTT Việt Nam đang trong quá trình đổi mới về phương thức đầu tư, đào tạo nhằm nâng tầm Thể thao Việt Nam tại ASIAD và Olympic. Ông Đặng Hà Việt hy vọng, với sự tham gia giúp sức của các nhà báo, các cơ quan thông tấn báo chí luôn đồng hành cùng Thể thao Việt Nam sẽ giúp cho nền Thể thao nước nhà ngày càng phát triển chuyên nghiệp.

Image

Nhà báo Khương Xuân (báo tuổi trẻ) gửi lời chúc năm mới tới Cục TDTT 

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho biết: hiện nay, Thể thao Việt Nam đang trong giai đoạn chuyển giao về mặt quản lý nhà nước (ổn định, cơ cấu tổ chức Cục và các đơn vị trực thuộc) cũng như bước đầu thực hiện nhiều chiến lược, định hướng phát triển mang tính đột phá ở cả thể thao thành tích cao và thể thao cho mọi người. Lãnh đạo Cục, các phòng chuyên môn, Trung tâm huấn luyện, liên đoàn, hiệp hội thể thao quốc gia và các HLV, VĐV đang tập trung nỗ lực dồn toàn lực cho công tác chuẩn bị tốt nhất tham dự các giải đấu thế giới giành vé tham dự Olympic Paris 2024 và nhiều sự kiện thể thao quốc tế.

Đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí đều bày tỏ lởi cảm ơn lãnh đạo Cục TDTT mặc dù bận rộn vẫn thu xếp thời gian tổ chức buổi gặp mặt, để các phóng viên, nhà báo được cùng chia sẻ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng hướng tới một mục tiêu chung đó là sự phát triển của Thể thao Việt Nam.

Image

Toàn cảnh buổi gặp mặt 

Phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí cũng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới lãnh đạo ngành để đưa Thể thao Việt Nam vượt qua khó khăn và hướng tới thành công trong năm mới.

Với cương vị là người đứng đầu ngành TDTT, ông Đặng Hà Việt khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho công tác truyền thông cũng như mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp hữu ích từ phía đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí nhằm giúp Thể thao Việt Nam phát triển hơn nữa.

N.H

Print
525 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top