CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Cục TDTT gặp mặt cán bộ, viên chức đầu Xuân mới Giáp Thìn

772 Lượt xem

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân mới, lãnh đạo Cục TDTT đã có buổi gặp mặt và chúc mừng năm mới an khang, hạnh phúc tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động thuộc các phòng, đơn vị sự nghiệp khối 36- Trần Phú.

Phát biểu chúc mừng tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt nhấn mạnh: năm 2023 mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức, nhưng Cục TDTT đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, trong đó phải kể đến những nhiệm vụ quan trọng như: hoàn thiện cơ cấu tổ chức bộ máy tổ chức, hoàn thành dự thảo Chiến lược phát triển TDTT đến năm 2030 và tầm nhìn năm 2045…  Năm 2023, thể thao thành tích cao và thể thao quần chúng cũng có những bước tiến vượt bậc.

Tin vui nữa đối với thể thao Việt Nam trong dịp Xuân mới đó là Bộ Chính trị nhấn mạnh việc khuyến khích phát triển TDTT quần chúng, tạo cơ hội cho mọi người được quyền tham gia hoạt động tập luyện, biểu diễn, thi đấu để nâng cao sức khỏe, phòng bệnh, chữa bệnh, vui chơi, giải trí... Đổi mới giáo dục thể chất và thể thao trường học gắn với mục tiêu giáo dục, phát triển toàn diện về đạo đức, tri thức, văn hóa, sức khỏe, thẩm mỹ và kỹ năng sống cho học sinh, sinh viên, tạo nền tảng để phát hiện, bồi dưỡng năng khiếu và tài năng trẻ...

Tập trung phát triển thể thao chuyên nghiệp, thể thao thành tích cao, hoàn thiện hệ thống phát hiện, đào tạo VĐV, thi đấu thể thao chuyên nghiệp, thể thao thành tích cao trình độ quốc gia, quốc tế, nhất là các môn thể thao Olympic trọng điểm. Bộ Chính trị chỉ rõ việc cần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của các cơ sở đào tạo, bồi dưỡng VĐV, huấn luyện viên, cán bộ TDTT đáp ứng yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới.  

Tăng cường các nguồn lực cho sự nghiệp TDTT. Rà soát, hoàn thiện quy hoạch, phát triển mạng lưới thiết chế, cơ sở thể thao đồng bộ, từng bước hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.  Ưu tiên đầu tư một số cơ sở trọng điểm về đào tạo, huấn luyện chất lượng cao; hiện đại hóa các Trung tâm huấn luyện, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng VĐV, cơ sở nghiên cứu khoa học và y học thể thao. 

Image

Lãnh đạo Cục TDTT chúc mừng cán bộ, viên chức, người lao động nhân dịp đầu Xuân, năm mới

Tiếp tục phát huy tinh thần khắc phục khó khăn, bước vào năm 2024, Cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh toàn ngành cần có sự chủ động, bắt tay vào xây dựng các đề án, các kế hoạch và chương trình hoạt động nhằm triển khai một cách có hiệu quả nhất Chiến lược phát triển TDTT đến năm 2030 và tầm nhìn năm 2045 sau khi được Thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Đối với các sự kiện thể thao lớn trong và ngoài nước, Cục trưởng Đặng Hà Việt đề nghị các bộ môn, Liên đoàn Hiệp hội cần tập trung cao độ, hướng tới mục tiêu cao nhất là giúp nâng tầm thể thao Việt Nam.

Cục trưởng Đặng Hà Việt cũng mong muốn toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động ngành TDTT chủ động, thống nhất, một lòng đoàn kết hướng đến một mục tiêu chung là hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao năm 2024, qua đó góp phần khẳng định vị thế của ngành trong sự phát triển chung của đất nước.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt đầu Xuân mới tại Cục TDTT

Image

Toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Cục TDTT tại buổi gặp mặt

Image

Image

Image

Image

Phó Cục trưởng Cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến chúc Tết Trung tâm Thông tin - Truyền thông TDTT

A.T, ảnh Văn Duy

Print
772 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top