CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Công đoàn Cục TDTT tổ chức kỉ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

996 Lượt xem

Sáng 6/3, tại Hà Nội, Công đoàn Cục TDTT đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 - 8/3/2024) tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

Buổi lễ có sự tham dự của toàn thể nữ công đoàn viên các Công đoàn cơ sở thuộc Công đoàn Cục TDTT. Phó Cục trưởng Cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến tới dự buổi lễ ý nghĩa này.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Công đoàn Cục TDTT Tô Hiến Hân gửi tới các nữ công chức, viên chức, người lao động ngành TDTT lời chúc tốt đẹp nhất. Tri ân tới các nữ công chức, viên chức, người lao động ngành TDTT đã không ngừng phấn đấu, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, luôn tận tâm, cống hiến hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao cũng như hoàn thành thiên chức người vợ, người mẹ, Chủ tịch Công đoàn Tô Hiến Hân mong muốn, các nữ công đoàn viên sẽ tiếp tục phát huy vai trò của người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà.

Nhận bó hoa tươi thắm từ đại diện Công đoàn Cục TDTT dành tặng toàn thể nữ công đoàn viên, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến chia sẻ, mỗi nữ công chức, viên chức, người lao động ngành TDTT đều là những tấm gương sáng về ý chí quyết tâm, tinh thần học hỏi, sự đam mê và khát vọng chiến thắng. Sự cống hiến của các nữ công chức, viên chức, người lao động ngành TDTT qua các thế hệ cũng đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển của thể thao Việt Nam.

“Sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía lãnh đạo Bộ VHTTDL, Cục TDTT đối với các nữ công chức, viên chức, người lao động ngành TDTT đã góp phần khuyến khích chị em phát huy được tài năng, trí tuệ của mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển nền thể thao nước nhà”, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhấn mạnh.

Hoạt động này không chỉ thể hiện sự quan tâm về tinh thần, vật chất của Công đoàn Cục TDTT đối với các nữ công chức, viên chức ngành TDTT mà còn là dịp để các nữ công đoàn viên được giao lưu, học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8/3/1910 - 8/3/2024)

Image

Image

Image

Image

Image

A.T, ảnh Văn Duy

Print
996 Đánh giá bài viết này:
4.0

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top