CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công đoàn Bộ VHTTDL trao 50 triệu đồng ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

1125 Lượt xem

Sáng 25/9, đoàn cán bộ Công đoàn Bộ VHTTDL có mặt tại trụ sở Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội để trao số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ những nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội vào đêm ngày 12/9.

Đi cùng đoàn có ông Nguyễn Tuấn Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL; ông Quản Văn Hải - Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL; ông Tô Hiến Hân – Chủ tịch Công đoàn Cục TDTT.

Image

Ông Nguyễn Tuấn Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL

Chia sẻ về số tiền ủng hộ này, ông Nguyễn Tuấn Linh - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL cho biết, lễ xuất quân Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 19 diễn ra vào tối ngày 16/9 đã dành một phút tưởng niệm cho các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư và vụ sạt lở đất tại Lào Cai. Đoàn cũng đã quyên góp được số tiền 100 triệu đồng để gửi đến gia đình các nạn nhân. Trong đó, 50 triệu đồng được chuyển đến các nạn nhân vụ cháy chung cư mini và 50 triệu đồng gửi tới các nạn nhân vụ sạt lở đất tại Lào Cai.

Thay mặt Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự ASIAD 19, Công đoàn Bộ VHTTDL thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội trao tiền hỗ trợ đến những người bị nạn trong vụ cháy chung cư mini và cũng nhằm bày tỏ sự sẻ chia, cảm thông với những mất mát của các gia đình bị nạn trong vụ cháy vừa qua.

Hy vọng, số tiền nhỏ bé này sẽ góp phần xoa dịu đau thương cho gia đình các nạn nhân, giúp họ sớm vượt qua nỗi đau thương, mất mát, sớm ổn định tinh thần để đảm bảo cuộc sống.

Image

Công đoàn Bộ VHTTDL trao 50 triệu đồng ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội 

Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Phó Chủ tịch Phạm Anh Tuấn đã cảm ơn tấm lòng sẻ chia của Đoàn Thể thao Việt Nam nói riêng và Bộ VHTTDL nói chung. Ông Phạm Anh Tuấn cũng chia sẻ thêm rằng, ngay sau khi vụ cháy xảy ra, các cấp các ngành của thành phố Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc để tổ chức cứu nạn cứu hộ, thăm hỏi, hỗ trợ kịp thời các nạn nhân trong vụ cháy giúp họ sớm vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống.

Trong những ngày qua, thông qua các đơn vị trên địa bàn thành phố, nhiều tỉnh, thành phố, đồng bào trong cả nước đã gửi đến những người bị nạn sự chia sẻ cảm thông bằng sự thăm hỏi, động viên về tinh thần và vật chất. Mọi sự hỗ trợ sẽ sớm được chuyển đến những nạn nhân một cách khẩn trương nhất, công khai minh bạch và đúng đối tượng.

Sau khi trao hỗ trợ cho các nạn nhân vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội, Công đoàn Bộ VHTTDL sẽ tiếp tục chuyển số tiền 50 triệu đồng đến các nạn nhân vụ sạt lở đất tại Lào Cai trong những ngày tới.

A.T, ảnh Văn Duy

Print
1125 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top