CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng gửi thư chúc mừng đoàn Thể thao... Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng gửi thư chúc mừng đoàn Thể thao...

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng gửi thư chúc mừng đoàn Thể thao...

0 75

Hôm nay (28/9), tin vui liên tiếp đến với đoàn Thể thao Việt Nam tại Đại hội thể thao châu Á đang diễn ra tại Hàng Châu Trung Quốc. Trong số 10 môn thể thao mà các VĐV đoàn Thể thao Việt Nam tham gia tranh tài, gồm: Bắn súng, Bơi, Đấu kiếm, Esport, Cờ tướng, Thể dục dụng cụ, Bóng bàn, Boxing, Bóng đá nữ và Taekwondo, chúng ta đã giành được 1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ. Để động viên, khích lệ các VĐV tiếp tục thi đấu giành vinh quang cho Tổ quốc, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng đã gửi thư chúc mừng đoàn Thể thao Việt Nam.

Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 với quyết tâm chinh phục khó khăn

SEA Games 32 được dự báo nhiều khó khăn khi nhiều nội dung thế mạnh của Thể thao Việt Nam bị cắt giảm, tuy nhiên, các đại diện của thể thao Việt Nam vẫn quyết tâm thi đấu hết mình, giành thành tích cao nhất. Để hiểu thêm về công tác chuẩn bị của đoàn Thể thao Việt Nam, phóng viên Trang tin điện tử Tổng cục TDTT đã có cuộc trao đổi với ông Đặng Hà Việt – Tổng cục...

Thể thao Việt Nam chú trọng phòng, chống doping tại SEA Games 32

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, SEA Games 32 sẽ chính thức diễn ra tại Campuchia. Để chuẩn bị cho việc tham dự Đại hội, bên cạnh rất nhiều công việc đã, đang được ngành TDTT triển khai, công tác phòng, chống doping là nhiệm vụ được quan tâm đặc biệt.

Năm 2023 ngành VHTTDL: dồn toàn lực thực hiện hiệu quả 5 nhiệm vụ trọng tâm

Đó là một trong những khẳng định của Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng trong khuôn khổ Hội nghị Tổng kết công tác VHTTDL năm 2022, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 diễn ra vào ngày 22/12 tại Hà Nội và kết nối trực tuyến với 65 tỉnh, thành trên cả nước.

Ngoại giao thể thao đã và đang trở thành phương tiện vô cùng hiệu quả nhằm thúc đẩy quan hệ quốc tế giữa các quốc gia

Đó chính là một trong những khẳng định của diễn giả, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê thị Hoàng Yến trong khuôn khổ Hội thảo quốc tế về chuyên nghiệp hóa kinh doanh và tiếp thị thể thao vừa diễn ra sáng nay 26/11 tại Hà Nội.

Công tác chuẩn bị cho Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu

Môn thể thao đầu tiên trong chương trình Đại hội Thể thao toàn quốc là Đua thuyền Rowing đã chính thức khởi tranh. Công tác chuẩn bị tại các địa phương đăng cai Đại hội được Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn đánh giá là đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu. 

1345678910Sau

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top