CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng gửi thư chúc mừng đoàn thể thao người khuyết tật Việt Nam

285 Lượt xem

Sáng 27/10, VĐV Lê Tiến Đạt (SB5) đã thi đấu xuất sắc, giành được tấm HCV nội dung 100m ếch. Đây là tấm HCV đầu tiên của môn Bơi và cũng là HCV vàng đầu tiên của đoàn thể thao NKT Việt Nam tại Đại hội này. Ngay sau khi biết tin, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam Nguyễn Văn Hùng đã có thư chúc mừng đoàn Thể thao NKT Việt Nam và cá nhân VĐV Lê Tiến Đạt. Trang tin điện tử TDTT Việt Nam xin đăng toàn văn bức thư của Bộ trưởng.

Thân gửi Trưởng đoàn và toàn thể cán bộ, chuyên gia, bác sĩ, HLV, VĐV Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam tham dự Asian Para Games 4! 

Kể từ ngày Đại hội thể thao lớn nhất châu lục – Asian Para Games 4 chính thức khởi tranh tại Hàng Châu, Trung Quốc, Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã thể hiện được bản lĩnh, sự quyết tâm, thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, khát khao chiến thắng trong từng trận đấu và giành nhiều kết quả ấn tượng. Hôm nay, chúng ta càng vui mừng và phấn khởi khi vận động viên Lê Tiến Đạt đã xuất sắc giành huy chương vàng nội dung 100m bơi ếch nam hạng SB5. Thành tích của toàn Đoàn trong những ngày thi đấu vừa qua và cá nhân vận động viên Lê Tiến Đạt ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực, cống hiến hết mình của từng vận động viên, huấn luyện viên và của toàn Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam, vì “màu cờ, sắc áo” của Tổ quốc. 

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và với tình cảm cá nhân, tôi nhiệt liệt biểu dương và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt nhất tới toàn thể Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam đã đoàn kết, nỗ lực thi đấu và giành được 01HCV, 07HCB, 06 HCĐ, đặc biệt là vận động viên Lê Tiến Đạt đã thi đấu bản lĩnh, kiên cường, xuất sắc vượt qua các đối thủ mạnh và giành huy chương vàng Asian Para Games 4 danh giá. 

Tôi mong các thành viên Đoàn Thể thao người khuyết tật Việt Nam nỗ lực tập luyện và thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất để tiếp tục giành được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa trong những ngày tiếp theo của Đại hội. 

Chúc toàn Đoàn sức khỏe, đoàn kết và thành công./. 

Thân ái. 
Nguyễn Văn Hùng

Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng,
Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch,
Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam.

Print
285 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top