CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Văn Hùng trao quyết định nghỉ hưu cho Thứ trưởng Đoàn Văn Việt

884 Lượt xem

Chiều 28/11, Lễ trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Đoàn Văn Việt – Thứ trưởng Bộ VHTTDL đã được tổ chức trang trọng tại trụ sở Bộ. Tham dự buổi lễ có Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt, Cục trưởng Cục Du lịch Quốc gia Việt Nam Nguyễn Trùng Khánh, cùng đại diện các Cục, Vụ thuộc Bộ VHTTDL.

Theo quyết định, Thứ trưởng Đoàn Văn Việt sẽ nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định từ ngày 1/12/2023. Thay mặt lãnh đạo Bộ VHTTDL, Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng đã ghi nhận, đánh giá cao đóng góp của Thứ trưởng Đoàn Văn Việt với sự nghiệp phát triển Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Image

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng phát biểu tại buổi lễ (Ảnh: Văn Duy)

Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng nhấn mạnh: Mặc dù thời gian công tác tại Bộ VHTTDL chưa dài, nhưng Thứ trưởng Đoàn Văn Việt đã phát huy, thể hiện tốt vai trò quản lý, tham mưu, hỗ trợ cho Bộ trưởng giải quyết được nhiều công việc, điểm nghẽn của ngành trong thời gian qua. Đặc biệt, trong thời điểm diễn ra dịch bệnh Covid -19 Thứ trưởng đã cùng chung tay, sát sao cùng với Bộ trưởng chỉ đạo, điều hành nên mọi hoạt động của ngành được diễn ra thuận lợi. Những đóng góp của Thứ trưởng Đoàn Văn Việt rất đáng trận trọng và để lại dấu ấn cho các thế hệ cán bộ kế nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước, Bộ giao phó.

Nhân dịp này, Bộ trưởng gửi lời cảm ơn, chúc sức khỏe tới Thứ trưởng Đoàn Văn Việt đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được nghỉ chế độ. Bộ trưởng mong muốn, sau khi nghỉ chế độ, Thứ trưởng Đoàn Văn Việt vẫn sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành trong vai trò cố vấn trong công tác quản lý, hoạt động điều hành các lĩnh vực mà Bộ đang quản lý, qua đó góp phần đưa ngành VHTTDL tiếp tục phát triển.

Image

Thứ trưởng Đoàn Văn Việt gửi lời cảm ơn tới tập thể lãnh đạo Bộ và các cán bộ đã giúp ông hoàn thành tốt nhiệm vụ (Ảnh: Văn Duy)

Xúc động, cảm ơn những ý kiến nhận xét chân thành của Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, Thứ trưởng Đoàn Văn Việt cho biết: trải qua những năm tháng làm việc tại Bộ mặc dù không quá dài, nhưng cá nhân Thứ trưởng luôn nhận được sự giúp đỡ, ủng hộ từ Bộ trưởng, các Thứ trưởng và tập thể cán bộ ngành VHTTDL để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Với tình cảm, sự đoàn kết trong tập thể cán bộ của ngành đã giúp Thứ trưởng yên tâm công tác và dành toàn tâm, toàn ý cống hiến công sức của mình cho ngành VHTTDL.

Image

Lãnh đạo Cục TDTT tặng hoa, gửi lời chúc sức khỏe tới Thứ trưởng Đoàn Văn Việt (Ảnh: Văn Duy)

Kết thúc buổi lễ, Thứ trưởng Đoàn Văn Việt cảm ơn sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước, tập thể Lãnh đạo Bộ VHTTDL, cùng các đồng chí, đồng nghiệp đã đồng hành, gắn bó, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi nhất để bản thân hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Thứ trưởng cũng tin tưởng ngành VHTTDL sẽ vượt qua những khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao.

Đôi nét về quá trình công tác, khen thưởng của Thứ trưởng Đoàn Văn Việt

Ông Đoàn Văn Việt sinh ngày 10/2/1963; quê ở xã Nghĩa Thương, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi; trình độ thạc sỹ Luật.

Trước khi được bầu bổ sung giữ chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng vào ngày 18/11/2014, ông từng giữ các chức vụ: Bí thư Tỉnh Đoàn Lâm Đồng, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng, Bí thư Huyện ủy Lâm Hà, Chủ tịch UBND TP Đà Lạt và Bí thư Thành ủy Đà Lạt, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ngày 22/5/2016, ông trúng cử Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XIV .

Ngày 2/7/2016, ông tái đắc cử chức Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng nhiệm kỳ 2016-2021.

Tháng 4/2021 đến nay, ông được bổ nhiệm giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Trong suốt quá trình công tác, ông Đoàn Văn Việt nhận được nhiều danh hiệu khen thưởng cao quý. Nổi bật là năm 1989: Huân chương chiến sĩ vẻ vang, năm 2020: Huân chương Lao động hạng Nhì.                                                                                          

 

N.H

Print
884 Đánh giá bài viết này:
3.7

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top