TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ trưởng Bộ VHTTDL gửi thư chúc mừng đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32

201 Lượt xem

Ngày 9/5, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã gửi Thư chúc mừng các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam về những kết quả bước đầu đạt được tại SEA Games 32. Trang tin điện tử TDTT xin trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư.

Thân gửi đồng chí Trưởng đoàn và các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 32 (SEA Games 32) tại Campuchia!

Kể từ ngày SEA Games 32 chính thức khởi tranh, toàn Đoàn Thể thao Việt Nam đã thể hiện được quyết tâm, bản lĩnh và sự khát khao chiến thắng, thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng trong từng trận đấu.

Đặc biệt là những kết quả hết sức ấn tượng tại ngày thi đấu thứ Tư (8/5/2023) của Đại hội. Các đội tuyển thể thao và các vận động viên của chúng ta đã giành được 15 Huy chương Vàng, 11 Huy chương Bạc và 11 Huy chương Đồng, nâng tổng số huy chương của Đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 tới thời điểm này là 30 Huy chương Vàng, 30 Huy chương Bạc, 38 Huy chương Đồng, tạm xếp vị trí thứ 2/11 quốc gia tham dự Đại hội.

Với những thành tích nổi bật ở các môn: Kun Bokator (6 Huy chương Vàng), Điền kinh (2 Huy chương Vàng), Bơi (2 Huy chương Vàng), Karate (2 Huy chương Vàng), Vovinam (2 Huy chương Vàng), Thể dục dụng cụ (1 Huy chương Vàng) và đặc biệt là việc Đội tuyển U22 bóng đá nam quốc gia giành thắng lợi 2-1 trước đội tuyển bóng đá nam U22 Malaysia để đi tiếp vào bán kết đã tạo nên niềm phấn khích, tự hào của đông đảo những người hâm mộ thể thao nước nhà.

Thành tích đạt được trong những ngày thi đấu vừa qua của Đoàn Thể thao Việt Nam là kết quả của sự nỗ lực, cống hiến hết mình của từng vận động viên, huấn luyện viên và của toàn Đoàn Thể thao Việt Nam, vì "màu cờ, sắc áo" của Tổ quốc.

Thay mặt Ban Cán sự đảng và lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, tôi nhiệt liệt biểu dương và chúc mừng thành tích đáng tự hào này của Thể thao Việt Nam.

Tôi mong các thành viên Đoàn Thể thao Việt Nam nỗ lực tập luyện và thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất để tiếp tục giành được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa tại Đại hội.

Chúc toàn Đoàn mạnh khỏe, đoàn kết và thành công.

Nguyễn Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung trong Đảng,
Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch,
Chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam

Print
201 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top