TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Gấp rút triển khai công tác thông tin truyền thông cho SEA Games 31

1529 Lượt xem

Để gấp rút hoàn thiện các công việc phục vụ công tác thông tin truyền thông cho SEA Games 31 và ASEAN Para Games 11 cho đúng tiến độ đề ra, chiều 18/3 Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến - Phó trưởng Tiểu ban thường trực Tiểu ban Thông tin - Truyền thông đã chủ trì buổi làm việc với các thành viên của Tiểu ban thuộc các đơn vị của Tổng cục TDTT, Bộ Thông tin và Truyền thông và Đài truyền hình Việt Nam.

Bà Lê Thị Hoàng Yến cho biết, sau nhiều buổi làm việc cho đến nay Tiểu ban Thông tin - Truyền thông đã cơ bản hoàn thành các công việc được giao theo đúng tiến độ đề ra như: phối hợp tổ chức thành công chương trình khởi động cùng SEA Games 31; xây dựng Biểu trưng, Khẩu hiệu, Linh vật vui, bài hát chính thức và bộ nhận diện của SEA Games 31, ASEAN Para Games 11; xây dựng các dự án về hệ thống CNTT, Trung tâm báo chí chính của Đại hội; xây dựng website của Đại hội và hoàn thiện các văn bản pháp lý quan trọng phục vụ hoạt động của Tiểu ban (Quy chế hoạt động, kế hoạch công tác),...Và buổi họp hôm nay cũng nhằm rà soát lại các nội dung công việc đã triển khai cũng như đưa ra nhưng kế hoạch phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên của Tiểu ban trước khi trình Trưởng Tiểu ban phê duyệt.

Toàn cảnh buổi làm việc (Ảnh: AT)

Việc phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị của Tiểu ban cũng như phân tách nhiệm vụ giữa Tiểu ban và địa phương đăng cai là một trong những băn khoăn của các thành viên tham dự họp. Nói về vấn đề này, ông Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT, Phó trưởng Tiểu ban cho rằng: Khối lượng công việc nhiều mà thời gian từ nay đến SEA Games 31 không còn dài, trong khi đó công tác tổ chức SEA Games 31 đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 nên việc cấp bách là cần sớm có quyết định giao nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, từng thành viên của Tiểu ban. Đơn cử như dự án triển khai hệ thống CNTT cũng cần phải khoảng thời gian ít nhất là 3 tháng để tiến hành các thủ tục đấu thầu theo đúng quy định của Nhà nước. Do vậy, ông Chính đề nghị Ban tổ chức cần sớm có quyết định phê duyệt các dự án này.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Thành Chung - Phó Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, Bộ Thông tin - Truyền thông, Phó trưởng Tiểu ban đề nghị cần có sự phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị liên quan để việc triển khai công việc không bị chồng chéo. Cùng với đó, để đẩy mạnh hơn công tác thông tin tuyên truyền cho Đại hội, ông Chung cũng đề nghị cần tổ chức các buổi họp hàng tuần với các cơ quan báo chí để có định hướng cụ thể cho việc tuyên truyền. Đối với hệ thống đường truyền cũng như hệ thống CNTT, phía Bộ Thông tin - Truyền thông sẽ phối hợp với Trung tâm Thông tin TDTT để sớm tổ chức buổi làm việc với các doanh nghiệp viễn thông thống nhất các công việc cần triển khai.

Phát biểu tại buổi họp, bà Lê Thị Hoàng Yến đánh giá cao công tác chuẩn bị của bộ phận thường trực của Tiểu ban, đồng thời cũng đề nghị các thành viên của Tiểu ban cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa để đảm bảo triển khai các công việc sắp tới theo đúng tiến độ đề ra. Chia sẻ về những khó khăn mà các đơn vị trong Tiểu ban đang gặp phải, Phó trưởng tiểu ban thường trực Lê Thị Hoàng Yến cho biết hiện bộ phận thường trực của Tiểu ban đã hoàn thành các văn bản pháp lý quan trọng trong đó có những quyết định giao nhiệm vụ cho từng đơn vị, từng thành viên của Tiểu ban cũng như thời gian triển khai từng công việc cụ thể. Tuy nhiên, để công việc triển khai được đảm bảo thông suốt, theo đúng thời gian quy định, bà Yến đề nghị các đơn vị liên quan cần phối hợp chặt chẽ để làm sao các công việc đạt hiệu quả cao nhất.

KC

Print
1529 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top