CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Gấp rút hoàn thiện kịch bản cho chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam

423 Lượt xem

Chiều 4/3, Phó cục trưởng Cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã có buổi làm việc với Sở VHTT Hà Nội về các công tác chuẩn bị cho chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam. Cùng dự có ông Phạm Xuân Tài – Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao TP Hà Nội.

Báo cáo tại buổi làm việc, ông Đinh Văn Luyến – Trưởng phòng quản lý TDTT, Sở VHTT Hà Nội cho biết: Chương trình sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/3 tại khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu  với dự kiến khoảng 4500 người tham dự. Hiện tại, kịch bản chi tiết đã được đơn vị phối hợp với Cục TDTT xây dựng xong, thiết kế maket chương trình và danh sách khách mời đã có. Tuy nhiên, cần sớm hoàn thiện kịch bản và báo cáo với UBND thành phố để triển khai một cách kịp thời nhất.

Image

Toàn cảnh buổi làm việc

Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến nhất trí với kịch bản chương trình gồm 2 phần chính: chương trình Vinh Quang Thể thao Việt Nam, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành TDTT Việt Nam và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, phát động giải chạy chạy Báo Hànộimới mở rộng -Vì hòa bình lần thứ 49. Bà Lê Thị Hoàng Yến cho biết: Cục TDTT sẽ liên hệ gửi giấy mời tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các cơ quan trung ương, đồng thời báo cáo lãnh đạo Bộ về danh sách khách mời trong thời gian sớm nhất. Cục cũng đang hoàn tất các thủ tục liên quan đến khen thương cho các VĐV, HLV cũng như sẽ chuẩn bị trang phục cho các đại biểu tham dự và chạy hưởng ứng.

Về phía Sở VHTT Hà Nội, Phó Giám đốc Phạm Xuân Tài nhất trí với kịch bản mà hai bên đã phối hợp xây dựng. Ông Phạm Xuân Tài cũng yêu cầu Phòng Quản lý TDTT rà soát lại chi tiết kịch bản để sớm trình báo cáo với UBND thành phố Hà Nội. Bên cạnh đó, phối hợp với Cục TDTT gửi giấy mời đại biểu khách VIP, trung ương, Hà Nội. Dự kiến số lượng người tham dự rất lớn, vì vậy công tác an ninh phải đảm bảo tuyệt đối an toàn, công tác trang trí địa điểm tổ chức phải trang trọng.

Cả hai bên cũng đã nhất trí về maket sân khấu tại khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu cũng như thống nhất tên chương trình và nội dung kịch bản chi tiết. Chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ nhằm tôn vinh, khen thưởng các VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV thể thao người khuyết tật xuất sắc mà còn là dịp để ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của thể thao Việt Nam trong suốt 78 năm qua. Thông qua sự kiện nhằm thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được đề ra trong năm 2024; Đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức trong các cấp, các ngành, từ Thành phố đến cơ sở về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập TDTT trong việc nâng cao sức khỏecủa nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Bài, ảnh Bùi Lượng

 

 

Print
423 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top