CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Gặp mặt các thế hệ cựu cán bộ, HLV, VĐV Trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương

832 Lượt xem

Nhằm ôn lại truyền thống 64 năm thành lập Trường Huấn luyện kỹ thuật Thể dục Thể thao (TDTT) Trung ương, ngày 5/4, tại Tổng cục TDTT đã diễn ra buổi gặp mặt các thế hệ cựu cán bộ, huấn luyện viên (HLV), vận động viên (VĐV) của nhà trường. Tới dự buổi lễ có Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến và nguyên lãnh đạo, cán bộ của các Vụ, đơn vị của Tổng cục TDTT cùng hơn 100 cựu cán bộ, HLV, VĐV nhiều thế hệ đã công tác và học tập tại trường.

Tại buổi gặp mặt, ông Lê Thế Thọ - Nguyên Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) nhiệm kỳ 1997 – 2001, Trưởng ban liên lạc xúc động cho biết: Nhìn lại hơn 60 năm qua, các thế hệ cán bộ, HLV, VĐV của Trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương thật vui, tự hào về Thể thao Việt Nam đã có những bước tiến mạnh mẽ, làm vẻ vang hình ảnh và đất nước con người Việt Nam trên trường quốc tế. Khi nhìn về những thành tích đáng tự hào của các VĐV, chúng tôi những thế hệ đi trước bồi hồi nhớ lại những tháng ngày huy hoàng, không thể nào quên vì đã cố gắng vượt qua khó khăn trong thời chiến để mang về những tấm huy chương danh giá cho Tổ quốc. Chúng tôi mãi tự hào khi được học tập và đào tạo dưới mái trường từ những ngày đầu thành lập”.

Thay mặt lãnh đạo Tổng cục TDTT, ông Đặng Hà Việt chia sẻ sự xúc động, hạnh phúc khi thấy được niềm vui, sức khỏe của các thế hệ cựu cán bộ, HLV, VĐV mặc dù tuổi đã cao, nhưng vẫn luôn dành những tâm huyết, theo dõi về sự phát triển của Thể thao nước nhà. Đây là điều rất đáng trân quý để các thế hệ làm công tác quản lý, cán bộ công tác trong lĩnh vực TDTT noi theo và học tập.

Image

Lãnh đạo Tổng cục TDTT tặng hoa chúc mừng các cựu cán bộ, HLV, VĐV 

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt khẳng định: Chính những thế hệ cựu cán bộ, HLV, VĐV của trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương là những người đặt viên gạch đầu tiên, xây dựng nền móng vững chắc để Thể thao Việt Nam có sự vươn mình, phát triển mạnh mẽ sánh vai với bạn bè quốc tế ở các sân chơi mang tầm khu vực, châu lục, thế giới. Có thể nói, các thế hệ VĐV, HLV không chỉ đem lại vinh quang về cho đất nước mà còn tuyên truyền hình ảnh của Việt Nam ra với bạn bè quốc tế. Những thành tích mà Thể thao Việt Nam đạt được trong thời gian vừa qua là sự tiếp bước những thành tích của các thế hệ HLV, VĐV Trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương năm xưa…”.

Nhân dịp này, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt gửi lời chúc đến thế hệ cựu cán bộ, HLV, VĐV trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT Trung ương sức khỏe, hạnh phúc và luôn theo dõi ủng hộ, đóng góp tư vấn cho những người đang làm công tác quản lý TDTT vì sự phát triển của nền Thể thao nước nhà.

Trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT trung ương là tiền thân của Trung tâm Huấn luyện thể thao quốc gia Hà Nội ngày nay, ra đời ngày 19-11-1959. Ngôi trường này là nơi tập hợp cán bộ, HLV, VĐV thể thao giỏi nhất của miền Bắc tạo thành các đội tuyển quốc gia ở các môn: bóng đá, bóng chuyền, bóng bàn, điền kinh, bơi lội, bắn súng, thể dục dụng cụ để làm nhiệm vụ quốc tế cho đất nước. Các đội tuyển hầu hết khi đó được các chuyên gia Liên Xô (cũ) và Trung Quốc huấn luyện. Thế hệ VĐV đầu tiên của trường sau này hầu hết thành danh trên nhiều cương vị từ nhà quản lý thể thao đến các HLV, VĐV có tên tuổi và dành được thành tích cao trên đấu trường thế giới.

Một số hình ảnh về buổi gặp mặt

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

N.H

Print
832 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top