CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đồng chí Đặng Hà Việt giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục TDTT

639 Lượt xem

Sáng 31/7, tại Cục TDTT đã diễn ra Lễ công bố Quyết định Chuẩn Y Bí thư Đảng ủy Cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025. Bí Thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông đã tới dự và phát biểu tại buổi Lễ. Cùng dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Linh – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Bộ VHTTDL và các thành viên trong Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Cục TDTT.

Tại buổi Lễ, đồng chí Tạ Quang Đông đã trao Quyết định số 377-QĐ/ĐU của Đảng ủy Bộ VHTTDL cho đồng chí Đặng Hà Việt - Ủy viên BCH Đảng ủy Bộ VHTTDL, Cục trưởng Cục TDTT tham gia BCH Đảng bộ, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Đảng ủy Cục TDTT nhiệm kỳ 2020 – 2025. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Tạ Quang Đông đã trao Quyết định số 376-QĐ/ĐU của Đảng ủy Bộ VHTTDL về việc đổi tên tổ chức Đảng bộ Tổng cục TDTT thành Đảng bộ Cục TDTT.

Image

Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Tạ Quang Đông trao Quyết định và tặng hoa cho đồng chí Đặng Hà Việt (Ảnh: Văn Duy)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tạ Quang Đông khẳng định: Mặc dù tên cơ quan đã có những thay đổi để phù hợp với tình hình thực tiễn, song về cơ bản chức năng, nhiệm vụ của Cục TDTT vẫn được giữ nguyên. Điều này không làm xáo trộn nhiều về mặt quản lý chuyên môn, định hướng phát triển của ngành TDTT.

Đồng chí Tạ Quang Đông nhấn mạnh: Thể thao Việt Nam trong những năm qua đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình, mặc dù trong bối cảnh toàn ngành còn một số điểm nghẽn chưa giải quyết được. Song, các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Cục TDTT luôn nỗ lực, tận tụy và bám sát chỉ đạo, điều hành công tác quản lý nhà nước, cũng như chuyên môn với một tinh thần trách nhiệm rất cao. Điều đó, đã minh chứng bằng hàng loạt các kết quả xuất sắc, rất đáng ghi nhận mà ngành TDTT đã giành được. Trong những kết quả nổi bật ấy, tiêu biểu phải kể đến là thành công vang dội từ 2 kỳ SEA Games 31 và 32 khi đoàn Thể thao Việt Nam dẫn đầu bảng xếp hạng huy chương. Đặc biệt, số huy chương đó chủ yếu từ các nhóm môn Asiad và Olympic. Bên cạnh đó, ở sân chơi trong nước, Đại hội Thể thao toàn quốc lần thứ IX năm 2022 được tổ chức thành công, hoành tráng và ấn tượng nhất từ trước đến nay. Công tác Thể thao quần chúng ở nhiều địa phương có sự phát triển mạnh mẽ, phong trào tập luyện TDTT đã lan rộng và ngày càng đi vào chiều sâu, nhận được sự hưởng ứng của đông đảo quần chúng nhân dân cả nước. Từ đó, dần làm thay đổi thói quen, quan điểm, vai trò của TDTT trong đời sống, phát triển kinh tế xã hội tại các địa phương trên cả nước.

Nhân dịp này, đồng chí Tạ Quang Đông chúc mừng đồng chí Đặng Hà Việt nhận nhiệm vụ ở cương vị mới và hy vọng đồng chí Đặng Hà Việt tiếp tục có những nỗ lực và có nhiều đóng góp hơn nữa trong công tác quản lý nhà nước, làm tốt công tác chuyên môn, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực TDTT qua đó góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Image

Lãnh đạo Đảng ủy Bộ và Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng ủy Cục TDTT chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: Văn Duy)

Bên cạnh đó, đồng chí Tạ Quang Đông đề nghị Đảng ủy Cục TDTT, thời gian tới cần khẩn trương tổ chức thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ trọng tậm, trong đó gần nhất là tiến tới tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Cục TDTT; Sớm ổn định bộ máy nhân sự, sắp xếp, kiện toàn các đơn vị, phòng ban, cán bộ phù hợp với vị trí việc làm. Đồng chí Tạ Quang Đông nhấn mạnh: ngành TDTT hãy luôn tự hào về những thành tựu đạt được trong thời gian qua, từ đó làm tiền đề để mỗi cán bộ ổn định công tác chính trị, tư tưởng; Tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tiếp tục đoàn kết, đồng lòng hướng tới sự phát triển bền vững, ngày càng lớn mạnh của Thể thao Việt Nam.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Tạ Quang Đông, đồng chí Đặng Hà Việt khẳng định sẽ cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy Cục TDTT tiếp tục phát huy trí tuệ tập thể, đoàn kết, đồng lòng khắc phục mọi khó khăn; tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, ý thức nêu gương để đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành nhằm hoàn thành tốt nhất các nhiệm vụ được giao.

Trên cương vị Bí thư Đảng ủy Cục TDTT, đồng chí Đặng Hà Việt xin hứa bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng, để cùng với Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Thường trực Đảng ủy Cục TDTT lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Đặng Hà Việt nhấn mạnh: đây là một vinh dự rất to lớn, trách nhiệm cũng rất nặng nề. Để hoàn thành nhiệm vụ được giao không chỉ cần sự cố gắng, nỗ lực của bản thân mà rất cần sự đoàn kết nhất trí, đồng lòng sự giúp đỡ tận tình, trách nhiệm của toàn thể các đồng chí cán bộ, đảng viên, nhất là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy Cục TDTT, Đảng ủy Bộ VHTTDL và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cục TDTT.

N.H

Print
639 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top