CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Điền kinh giành thêm 1 HCB, 1 HCĐ cho đoàn thể thao NKT Việt Nam trong ngày thi đấu cuối cùng tại Asian Para Games 4

482 Lượt xem

Vượt qua vòng loại để vào lượt chạy chung kết nội dung 400m, cả 2 VĐV Phạm Nguyễn Khánh Minh (T12) và Nguyễn Ngọc Hiệp (T11) đều giành huy chương, góp phần vào thành tích của doàn thể thao NKT Việt Nam

Cuối giờ sáng nay, Nguyễn Ngọc Hiệp (T11) bước vào thi đấu vòng chung kết nội dung 400m. Có chút sức ép tâm lý nên Hiệp có sự khởi đầu chưa thật tốt. Tuy nhiên, anh duy trì được tốc độ và bứt tốc khi còn 100m cuối và giành HCĐ.

Image

Trước đó, ở nội dung Chung kết 400m nam (T12), Phạm Nguyễn Khánh Minh đã có sự khởi đầu hoàn hảo và luôn duy trì tốc độ cao, bám đuổi người dẫn đầu là Moradi Mehrdad (Iran). Với thành tích 50.17, anh đã giành tấm HCB hết sức quý giá cho Điền kinh Việt Nam.

Image

Chia sẻ niềm vui sau khi giành tấm HCB, Minh cho biết anh đã rất cố gắng để giành thành tích tốt nhất, mang huy chương về cho Điền kinh nói riêng và đoàn thể thao NKT Việt Nam nói chung.

Môn Cờ vua cũng diễn ra ván đấu cuối cùng nội dung cờ nhanh. VĐV đang có lợi thế điểm số nhất là Trần Thị Bích Thuỷ (PI) đã có trận đấu cuối không như mong đợi và để thua VĐV Philippines. Trận thua này đã khiến chị không giành được tấm huy chương cá nhân nào.

Nguyễn Thị Hồng (B2) gặp VĐV Iran ở ván cuối và có trận thắng quan trọng để giành tấm HCB cá nhân cho mình. Thành tích của Hồng cũng góp phần cho đội Cờ vua Việt Nam có tấm HCĐ nội dung đồng đội nữ hạng B2 (Nguyễn Thị Hồng, Nguyễn Thị Mỹ Linh, Nguyễn Thị Minh Thư).

Image

Tấm HCĐ thứ 2 cờ nhanh thuộc về nội dung đồng đội nữ hạng PI (Đoàn Thu Huyền, Trần Thị Bích Thủy và Nguyễn Thị Kiều). Kết thúc cả 2 nội dung, đội Cờ vua đạt: 6 HCB, 4 HCĐ.

Ngày thi đấu cuối cùng của ASIAN Para Games 4, các VĐV NKT Việt Nam đã giành được 2 HCB, 3 HCĐ. Kết thúc đại hội, đoàn thể thao NKT Việt Nam giành được tổng số 20 huy chương (1 HCV, 10 HCB, 9 HCĐ), đứng thứ 22 trên tổng số 44 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tin, ảnh: Thái Dương (Từ Hàng Châu)

Print
482 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top