CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền về SEA Games 31

1508 Lượt xem

Khi SEA Games 31 đang đến rất gần cũng là lúc mà Hà Nội cũng như 11 tỉnh thành lân cận đang gấp rút hoàn tất công tác chuẩn bị cuối cùng hướng đến kỳ Đại hội thành công. Trong đó, công tác thông tin tuyên truyền được các địa phương đăng đặc biệt quan tâm và tập trung đẩy mạnh tuyên truyền quảng bá trên mọi hình thức (báo chí, băng zon, khẩu hiệu…) nhằm đưa sự kiện đến gần hơn với người dân cả nước và bạn bè quốc tế.

Đây cũng chính là mục tiêu quan trọng mà Tiểu ban thông tin truyền thông tiếp tục đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền từ nay cho tới SEA Games 31 diễn ra.

Vào thời điểm này khi chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa  ngày nữa SEA Games 31 chính thức diễn ra tại Hà Nội, Việt Nam, cùng với chuỗi công việc chuẩn bị cho SEA Games 31, tiểu ban Thông tin truyền thông đang khẩn trương đẩy nhanh tiến độ công việc với cường độ cao nhất. Cụ thể, trong những ngày tới, Tiểu ban thông tin truyền thông tiếp tục tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: chỉ đạo các cơ quan báo chí tăng thời lượng thông tin, tuyên truyền về các hoạt động tại SEA Games 31, với chủ đề “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn!”, qua đó quảng bá hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam và những hình ảnh tốt đẹp nhất về SEA Games 31 được chuyển tải tới đông đảo người hâm mộ thể thao các nước Đông Nam Á.

Tuyên truyền trực quan được tranh hoàng đẹp mắt tại các
địa điểm thi đấu (Ảnh: Văn Duy)

Bên cạnh đó, Tiểu ban phối hợp cùng các cơ quan liên quan và ban tổ chức của 12 tỉnh thành, đăng cai SEA Games 31 xây dựng kế hoạch tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng cũng như triển khai công tác trang trí cổ động trực quan tại các địa điểm thi đấu phục vụ Đại hội trước. Đồng thời, chủ động, làm và cấp phát thẻ cho các phóng viên trong nước, quốc tế tham gia tác nghiệp trực tiếp tại SEA Games 31.

Trước nhu cầu cấp thiết về việc phục vụ, đáp ứng yêu cầu cho công tác thông tin tuyên truyền, tác nghiệp đòi hỏi các thiết bị công nghệ cao. Tiểu ban thông tin truyền thông gấp rút phối hợp với Bộ Quốc phòng để xin cấp phép đăng ký sử dụng thiết bị bay không người lái khi tác nghiệp ghi hình các hoạt động SEA Games 31.

Trong cuộc họp Ban tổ chức diễn ra vào chiều ngày 28/4, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng đã yêu cầu Tiểu ban thông tin truyền thông cần tích cực, đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền cả trực quan và bố trí tin bài trên các phương tiện báo chí truyền thông. Bởi theo Bộ trưởng Nguyễn Văn Hùng, công tác thông tuyên truyền về Đại hôi đóng vai trò vô cùng quan trọng, gần như mang tính quyết định đến sự thành công của SEA Games 31. Chính vì vậy, Tiểu ban thông tin truyền thông cần gấp rút, phối hợp, chỉ đạo các cơ quan thông tấn báo chí trong nước triển khai mạnh mẽ các kế hoạch truyền thông về sự kiện quan trọng nhất trong năm của ngành Văn hóa, thể thao và du lịch trong năm 2022.

N.H

Print
1508 Đánh giá bài viết này:
4.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top