CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đảm bảo đúng tiến độ Báo cáo Công ước quốc tế về phòng, chống doping

375 Lượt xem

Sáng ngày 15/3, tại Hà Nội, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đã chủ trì buổi làm việc với các thành viên tổ công tác nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện Báo cáo Công ước quốc tế về phòng, chống doping.

Để đảm bảo tiến độ yêu cầu của Tổ chức giáo dục, khoa học và văn hóa Liên hiệp quốc (UNESCO), Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đề nghị các thành viên tổ công tác tập trung thảo luận, đi đến thống nhất cao nhằm hoàn thiện Báo cáo Công ước quốc tế về phòng, chống doping trước ngày 20/3.

Image

Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến điều hành buổi làm việc

Báo cáo về nội dung này, Phó Giám đốc Trung tâm doping và y học thể thao Nguyễn Đoàn Sơn cho biết: “Kể từ khi tham gia Công ước quốc tế về phòng chống doping trong thể thao của UNESCO, Việt Nam luôn duy trì, thực hiện đúng những cam kết về việc triển khai các chương trình về phòng chống doping trong các hoạt động thể thao. Báo cáo Công ước quốc tế về phòng, chống doping được triển khai hai năm một lần. Hoạt động này được Việt Nam triển khai đều đặn và đáp ứng đầy đủ yêu cầu từ phía Cơ quan chống doping thế giới”.

Để chuẩn bị cho  Báo cáo Công ước quốc tế về phòng, chống doping lần này, các thành viên tổ công tác sẽ cùng nhau thảo luận về nội dung của các câu hỏi kĩ thuật, kèm theo số liệu khách quan và có sự tham gia của các bên liên quan về phòng, chống doping.

Cụ thể, các thành viên tập trung thảo luận 3 nhóm câu hỏi về chính sách, về lấy mẫu kiểm tra và về giáo dục truyền thông.

Image

Phiên họp sáng ngày 15/3 được tổ chức nhằm đảm bảo tiến độ của Báo cáo

Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đánh giá cao tinh thần thảo luận nghiêm túc của các thành viên tổ công tác tại buổi làm việc. Để hoàn thành Báo cáo đúng tiến độ yêu cầu, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đề nghị các thành viên tổ công tác phối hợp chặt chẽ nhằm hoàn thiện trước khi trình lãnh đạo Bộ VHTTDL thông qua khi gửi đến UNESCO. Phó cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng lưu ý thời điểm nộp báo cáo là 20/3, chính vì vậy các thành viên tổ công tác cần làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất.

A.T, ảnh Văn Duy

Print
375 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top