CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng đến thăm, động viên đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

239 Lượt xem

Sáng 16/5, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Vương quốc Campuchia Nguyễn Huy Tăng dẫn đầu đoàn công tác Đại sứ quán cùng đại diện các doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đã đến thăm, chúc mừng, động viên và tặng thưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại làng VĐV SEA Games 32.

Tại buổi gặp mặt, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Đặng Hà Việt đã báo cáo về tình hình của đoàn Thể thao Việt Nam trong những ngày đang làm nhiệm vụ tại SEA Games 32. Cụ thể, tính đến hết ngày 15/5, đoàn Thể thao Việt Nam đã giành tổng cộng 124 HCV, 100 HCB, 104 HCĐ,tạm dẫn nhất toàn đoàn trên bảng tổng sắp Huy chương của Đại hội.

Trong ngày thi đấu cuối hôm nay (16/5), đoàn Thể thao Việt Nam vẫn còn tranh tài ở 12 môn thi và có thể giành thêm những tấm HCV.

Image

Đại sứ Nguyễn Huy Tăng trao tặng món quà là 11.000 USD tới đoàn thể thao Việt Nam

Nhân dịp này, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Đặng Hà Việt đã gửi lời cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm, hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam trong suốt thời gian đoàn Thể thao Việt Nam làm nhiệm vụ tại SEA Games 32. Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam Đặng Hà Việt cho rằng: thành tích của đoàn Thể thao Việt Nam là minh chứng cho thấy sự quan tâm của của Đảng, Nhà nước, Chính phủ đối với lĩnh vực TDTT. 

Đồng thời, nhấn mạnh: Thật sự xúc động trong những ngày thi đấu SEA Games 32, đoàn Thể thao Việt Nam đi tới đâu cũng nhận được những tình cảm nồng ấm, sự cổ vũ nhiệt thành, chân tình của Đại sứ quán, cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia. Dù thi đấu sân khách nhưng chúng tôi luôn có cảm giác như đang ở nhà, được thi đấu trên sân nhà.

Image

Toàn cảnh buổi gặp mặt 

Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng chúc mừng đoàn Thể thao Việt Nam đã hoàn thành vượt chỉ tiêu dù Đại hội còn một ngày nữa mới kết thúc. Để có được những thành tích ấn tượng ấy, theo Đại sứ, đó chính là kết quả của quá trình tập luyện miệt mài, nghiêm túc của các HLV, VĐV. Đặc biệt, qua theo dõi những ngày thi đấu tại Campuchia của đoàn Thể thao Việt Nam, Đại sứ Nguyễn Huy Tăng rất xúc động về VĐV Điền kinh Nguyễn Thị Oanh khi phải thi đấu tổng cộng 2 nội dung chỉ trong 30 phút mà vẫn xuất sắc để tỏa sáng. Và còn nhiều VĐV của các bộ môn khác phải nén đau vì chấn thương để thi đấu mà vẫn mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Những thành tích ấn tượng mà đoàn Thể thao Việt Nam giành được ở SEA Games 32 sẽ là nền tảng, bước đệm vững chắc để Thể thao Việt Nam liên thông, chuẩn bị cho Asian Games (ASIAD) và Olympic sắp tới.

Nhân dịp này, Đại sứ và cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam tại Campuchia đã trao tặng món quà là 11.000 USD tới đoàn Thể thao Việt Nam. Một doanh nghiệp trong đoàn công tác của Đại sứ quán cũng tặng đoàn Thể thao Việt Nam món quà 5.000 USD.

Bài, N.H, Ảnh; Ng. Khánh từ Campuchia

Print
239 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top