CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Đại quân của đoàn Thể thao Việt Nam lên đường tham dự SEA Games 32

688 Lượt xem

9 giờ 30 ngày 3/5, đại quân của đoàn Thể thao Việt Nam với 138 thành viên đã chính thức lên đường tham dự sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực Đông Nam Á trên chuyến bay số hiệu 921 của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

Với các thành viên bay từ sân bay quốc tế Nội Bài, hành trình sẽ quá cảnh tại Viêng Chăn, Lào trước khi hạ cánh xuống sân bay Phnôm Pênh, Campuchia vào 13 giờ 00 cùng ngày. Từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM và sân bay quốc tế Đà Nẵng, 30 thành viên khác của đoàn Thể thao Việt Nam cũng sẽ cất cánh đến Campuchia.

Image

Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhắc tới công sức của Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn đã nỗ lực chuẩn bị cho SEA Games 32.

Trước giờ lên đường, Lễ tiễn đoàn đã được tổ chức trang trọng ấm cúng tại cảng hàng không quốc tế Nội Bài với sự tham dự của các Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn, Lê Thị Hoàng Yến, Nguyễn Hồng Minh.

Phát biểu tại buổi Lễ, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt bày tỏ niềm vui, ý chí quyết tâm cao nhất của Đoàn Thể thao Việt Nam trước khi lên đường tranh tài tại SEA Games 32.

Lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò là Trưởng đoàn, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh ý thức trách nhiệm của mình trước lãnh đạo Bộ VHTTDL, trước nhân dân và người hâm mộ. Đặc biệt, để có được tâm thế sẵn sàng lên đường như ngày hôm nay, Trưởng đoàn Đặng Hà Việt đã nhắc tới công sức của Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn cùng tập thể lãnh đạo, cán bộ, HLV, VĐV đã nỗ lực chuẩn bị cho SEA Games 32.

Trưởng đoàn Đặng Hà Việt mong muốn tiếp bước các thế hệ tiền nhiệm cùng toàn thể các thành viên đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 32 phát huy tinh thần đoàn kết, ý chí phấn đấu hết mình để đoàn Thể thao Việt Nam đồng lòng hướng tới mục tiêu chung là sự thành công của Thể thao Việt Nam tại đấu trường lớn nhất khu vực.

Đoàn cũng sẽ thực hiện nghiêm chỉ đạo của lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo Bộ VHTTDL, đó là mỗi thành viên của Đoàn sẽ là sứ giả của đất nước Việt Nam hoà bình, thân thiện, hữu nghị, muốn làm bạn với tất cả các nước và lan toả những nét đẹp của văn hoá Việt Nam tới bạn bè quốc tế.

Image

Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn, Lê Thị Hoàng Yến tặng hoa, chúc đoàn TTVN lên đường tham dự SEA Games 32 thành công

Tại Lễ tiễn đoàn Thể thao Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Dương – Phó Giám đốc Vietnam Airlines chi nhánh Việt Nam bày tỏ niềm vui và tự hào khi hãng được đồng hành cùng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 32 bằng dịch vụ vận chuyển. Thay mặt Vietnam Airlines ông Dương chúc đoàn Thể thao Việt Nam thi đấu thành công, mang niềm vui chiến thắng về cho người hâm mộ cả nước.

Hôm qua (2/5), đoàn Thể thao Việt Nam đã đón nhận tin vui khi giành HCV đầu tiên ở môn cờ Ouk Chaktrang trước 1 lượt đấu và đây cũng là HCV đầu tiên của Đại hội. Điều đáng mừng là chiếc HCV này do công của lứa VĐV kế tiếp lứa VĐV đã thành danh như Nguyễn Ngọc Trường Sơn, Lê Quang Liêm… sự kế tiếp này sẽ giúp cho Thể thao Việt Nam làm nên thành công tại các đấu trường lớn.

A.T, ảnh Văn Duy

Print
688 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top