CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Đại hội Công đoàn Trung tâm Thông tin TDTT thành công tốt đẹp

645 Lượt xem

Sáng 22/6, Công đoàn Trung tâm Thông Tin TDTT đã tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Dự và chỉ đạo Đại hội có Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT Trần Hiếu - Viện trưởng Viện Khoa học TDTT.

Công đoàn cơ quan Trung tâm Thông tin TDTT hiện có 17 công đoàn viên, hầu hết có trình độ đại học, thạc sĩ. Trong nhiệm kỳ 2017-2023, công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và các các quyền, lợi ích hợp pháp như chế độ nghỉ phép, thai sản, ốm đau, các dịp Lễ, Tết... của cán bộ, viên chức, người lao động (CBVCNLĐ) được bảo đảm...

Image

Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT Trần Hiếu phát biếu tại Đại hội (Ảnh: Văn Duy)

Công đoàn Trung tâm Thông tin TDTT đã phối hợp cùng các đoàn thể, các phòng, ban đơn vị trong và ngoài cơ quan tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, tích cực tham gia đóng góp các quỹ: “Vì người nghèo”, “Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Vì biển, đảo Việt Nam”, Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19; ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt khắc phục khó khăn.

Bên cạnh những kết quả đã đạt được, Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông tin TDTT cũng thẳng thắn chỉ rõ những hạn chế, khuyết điểm còn tồn tại, đồng thời đề ra những phương hướng, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023-2028.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT Trần Hiếu ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Ban Chấp hành Công đoàn Trung tâm Thông tin TDTT đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong bối cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Công đoàn Trung tâm Thông tin TDTT đã luôn nỗ lực, cố gắng chăm lo cho đời sống cho người lao động; xây dựng các quy chế, rà soát sửa đổi các quy định không còn phù hợp; kịp thời động viên các công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện...

 

Image

Các công đoàn viên bỏ phiếu bầu BCH khóa mới (Ảnh: Văn Duy)

Về nhiệm vụ trọng tâm thời gian tới, Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng cục TDTT Trần Hiếu bày tỏ sự đồng tình với những phương hướng, nhiệm vụ đã được Công đoàn Trung tâm Thông tin TDTT nêu trong báo cáo, đồng thời đề nghị Ban Chấp hành Công đoàn khóa mới cần phối hợp chặt chẽ với Chi bộ, thực hiện tốt quy chế dân chủ ở cơ sở; tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động theo đúng quy định. Đặc biệt, trong thời gian tới, khi Trung tâm Thông tin TDTT có những thay đổi về cơ cấu, tổ chức (do thực hiện sáp nhập với Tạp Chí Thể thao), tổ chức Công đoàn cần tiếp tục thực hiện tốt vai trò của mình trong công tác chăm lo đời sống cho cán bộ, viên chức, người lao động; Quan tâm sâu sát đến tâm tư, nguyện vọng của các đoàn viên Công đoàn để cùng nhau vượt qua những khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Đại hội, Bí thư Chi Bộ, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin TDTT Ngô Thịnh Hường cho biết: Mặc dù vừa trải qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song Công đoàn Trung tâm với vai trò, trách nhiệm của mình đã luôn cố gắng cùng chi bộ, Ban giám đốc Trung tâm duy trì đời sống, thu nhập cho cán bộ, viên chức và người lao động. Đồng chí Ngô Thịnh Hường bày tỏ mong muốn, với thần trách nhiệm, đoàn kết, thống nhất BCH Công đoàn Trung tâm Thông tin TDTT nhiệm kỳ 2023-2028 sẽ tiếp tục nỗ lực, đổi mới, sáng tạo trong các hoạt động; Phối hợp tốt giữa Công đoàn với chính quyền, đoàn thể, chăm lo bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, viên chức và người lao động.

 

 

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 3 đồng chí, bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn công chức, viên chức Tổng cục TDTT nhiệm kỳ 2023-2028; biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội.

N.H

Print
645 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top