CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Cục trưởng Đặng Hà Việt dự Hội nghị Trưởng đoàn Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 6

730 Lượt xem

Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt cùng lãnh đạo Phòng thể thao thành tích cao 1 (Cục TDTT) đã tham dự cuộc họp Hội nghị Trưởng đoàn Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 6 – Bangkok-Chonburi 2021, diễn ra tại khách sạn Centara Grand ở Bangkok, Thái Lan từ ngày 3-5/3.

Phát biểu chào mừng tại Hội nghị, Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, Trưởng Ban tổ chức Đại hội Sudawan Wangsuphakijkosol bày tỏ vinh dự và tự hào khi Thái Lan được tổ chức sự kiện quốc tế lớn này.

“Thành phố chủ nhà Bangkok và tỉnh Chonburi đang nóng lòng được chào đón các VĐV từ tất cả 45 Ủy ban Olympic quốc gia tham dự Đại hội. Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 6 – Bangkok-Chonburi 2021 sẽ góp phần thể hiện Thái Lan như một trung tâm thể thao quốc tế”, Trưởng Ban tổ chức Sudawan Wangsuphakijkosol nhấn mạnh.

Phó Chủ tịch Hội đồng Olympic châu Á và Phó Chủ tịch Ủy ban Olympic quốc gia Thái Lan, Dato Seri Chaiyapak Siriwat chia sẻ: “Chúng tôi đã đạt được tiến bộ đáng kể trong công tác chuẩn bị trên mọi lĩnh vực, bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật như địa điểm thi đấu, cơ sở tập luyện, trang thiết bị và các tiện nghi khác. Mọi thứ sẽ sẵn sàng trước khi Đại hội diễn ra vào tháng 11,”

Tại Hội nghị, Ban tổ chức chủ nhà Thái Lan thông báo các nội dung liên quan tới công tác tổ chức Đại hội cũng như các địa điểm được đưa vào thi đấu. Hội nghị Trưởng đoàn lần này cũng được xem là lần đăng ký sơ bộ của các Đoàn thể thao sẽ tới Thái Lan tranh tài tại Đại hội. Trong thời gian từ ngày 3-5/3, các đại biểu dự Hội nghị trưởng đoàn cũng có chuyến thăm quan địa điểm thi đấu ở Bangkok và tỉnh Chonburi.

Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á lần thứ 6 – Bangkok-Chonburi 2021 dự kiến có 38 môn thể thao trong đó có 2 môn thể thao biểu diễn là airsports và tedball. Bangkok sẽ đăng cai 20 môn thể thao trong khi tỉnh Chonburi sẽ đăng cai 16 môn thể thao.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm và làm việc của Cục trưởng Đặng Hà Việt tại Bangkok và Chonburi, Thái Lan

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

A.T, ảnh Huyền Trang

Print
730 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top