CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt gặp mặt các VĐV tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Cần Thơ trước thềm Asiad 19

133 Lượt xem

Chiều 15/9, Trung tâm HLTTQG Cần Thơ đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt HLV, VĐV các đội tuyển thể thao quốc gia chuẩn bị lên đường tham dự ASIAD 19.

Theo báo cáo của ông Nguyễn Ngọc Long - Phó Giám đốc Phụ trách Trung tâm HLTTQG Cần Thơ: Trong suốt thời gian qua, công tác huấn luyện của các đội tập huấn tại Trung tâm thường xuyên được các phòng, ban chức năng hỗ trợ, kiểm tra giám sát tốt về chuyên môn, đảm bảo thực hiện và hoàn thành tốt kế hoạch huấn luyện đề ra. Đoàn HLV, VĐV tham dự ASIAD 19 tập huấn tại Trung tâm gồm 01 HLV, 08 VĐV ở các môn Bơi (1 HLV, 5 VĐV), Cử tạ (2 VĐV), Rowing (1 VĐV). Cho đến nay, BHL và các thành viên đội tuyển thể thao quốc gia tập huấn tại Trung tâm HLTTQG Cần Thơ đã sẵn sàng, tự tin để bước vào tranh tài tại ASIAD 19 với tinh thần, quyết tâm cao để giành vinh quang về cho Tổ quốc.

Image

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Trung tâm HLTTQG Cần Thơ đã đạt được, đặc biệt là trong công tác huấn luyện, đào tạo VĐV các đội tuyển, đội tuyển trẻ thể thao quốc gia. Điều đó cũng đã được khẳng định ở SEA Gams 32 - Trung tâm HLTTQG Cần Thơ đã đóng góp vào bảng thành tích của đoàn TTVN với 09 HCV, 02 HCB, 06 HCĐ, phá 06 kỷ lục SEA Game. Với tinh thần nỗ lực cùng ý chí quyết tâm, hy vọng rằng, VĐV các đội tuyển của Trung tâm tiếp tục phát huy để giành thành tích cao tại ASIAD 19.

 

 

Cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh: Tập thể lãnh đạo, CBVC, NLĐ toàn Trung tâm tiếp tục tăng cường công tác quản lý, tạo điều kiện tốt nhất cho các đội tuyển thể thao nói chung và các đội tuyển chuẩn bị tham dự ASIAD 19. Thường xuyên làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ, HLV, VĐV cân đối giữa rèn luyện, học tập, với các hoạt động vui chơi giải trí.

Nhân dịp này, 3 VĐV môn Bơi tập huấn tại Trung tâm đạt thành tích xuất sắc ở SEA Games 32 là Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Phạm Thành Bảo đã được nhận thưởng Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước; 2 HLV được đề nghị Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 1 chuyên gia, 5 HLV và 7 VĐV được nhận Bằng khen của Bộ VHTTDL

 

                                                           Tin ảnh Ngọc Hải
 

 

Print
133 Đánh giá bài viết này:
4.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top