CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Cục TDTT và Việt Nam Airlines ký thỏa thuận hợp tác

502 Lượt xem

Sáng 28/12, Cục TDTT đã ký thỏa thuận hợp tác với Tổng công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) giai đoạn 2024 - 2028. Cục trưởng Đặng Hà Việt đã dự và phát biểu tại lễ ký kết.

Trong những năm qua, Việt Nam Airlines luôn tự hào vì được đồng hành cùng các chương trình Đại hội/Thế vận hội của đoàn thể thao Việt. Đặc biệt trong năm 2023, Vietnam Airlines đã đồng hành, hỗ trợ đoàn Thể thao Việt Nam tại các sự kiện lớn như: SEA Games 32, ASEAN Para Games lần thứ 12, ASIAD 19, ASIAN Para Games 4 và các giải thể thao quốc tế khác.

Tại lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện Việt Nam Airlines ông Nguyễn Thanh Dương - Phó Giám đốc chi nhánh nhấn mạnh: Việt Nam Airlines rất vui mừng được nâng tầm mối quan hệ hợp tác với Cục TDTT trong giai đoạn tiếp theo 2024 - 2028, thông qua các nội dung hợp tác, ý nghĩa, thiết thực.

Image

Đại diện lãnh đạo Cục TDTT và Vietnam Airlines ký kết thỏa thuận hợp tác (Ảnh: Văn Duy)

Trên cơ sở nội dung thỏa thuận hợp tác, Việt Nam Airlines và Cục TDTT sẽ đảm bảo thực hiện mục tiêu chung như: tăng cường phối hợp, hỗ trợ hiệu quả các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế của Cục TDTT. Nâng cao vai trò, vị thế, quảng bá hình ảnh của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam đến các nước trong khu vực và trên thế giới.

Cùng với đó, tăng cường quảng bá hình ảnh của Thể thao Việt Nam, nâng cao hiệu quả hợp tác giữa Cục TDTT và Tổng công ty hàng không Việt Nam hướng tới mục tiêu là đối tác của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Là hãng hàng không quốc gia với chất lượng dịch vụ quốc tế 4 sao cùng mạng đường bay rộng khắp với lịch bay linh hoạt sẽ tạo điều kiện cho các đoàn thể thao đi tập huấn, thi đấu quốc tế được thuận tiện kịp thời, đảm bảo lịch trình thi đấu và sức khỏe của các HLV, VĐV.

Bên cạnh đó, Việt Nam Airlines tin tưởng rằng với tất cả các nỗ lực trên, cùng với sự ủng hộ, hỗ trợ của Cục TDTT, biên bản hợp tác kí kết lần này giữa Việt Nam Airlines và Cục TDTT sẽ góp phần hỗ trợ cho các chuyến công tác, thi đấu của lãnh đạo, cán bộ nhân viên, HLV, VĐV, đồng thời góp phần truyền thông quảng bá hình ảnh, nâng cao giá trị thương hiệu của ngành TDTT và hãng bay Việt Nam Airlines.

Phát biểu tại lễ ký kết, Cục trưởng Đặng Hà Việt khẳng định: trải qua chặng đường 78 năm hình thành và phát triển với nhiều khó khăn, thử thách, ngành TDTT đã từng bước lớn mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe toàn dân, thành tích thi đấu đã để lại nhiều dấu ấn trong nước và quốc tế. Trong chặng đường phát triển ấy, Thể thao Việt Nam đã tự tin vươn ra đấu trường quốc tế, hội nhập sâu rộng với thế giới và tham gia đầy đủ vào các sự kiện thể thao của khu vực, châu lực và thế giới. Tại mỗi đấu trường, hình ảnh Quốc kỳ và Quốc ca Việt Nam đã tung bay và vang lên tại tất cả các Đại hội thể thao khu vực, Thế vận hội Olympic và Paralympic, các giải thể thao quốc tế đơn môn, đây là niềm tự hào của Thể thao Việt Nam.

Image

Đại biểu và VĐV Việt Nam chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: Văn Duy)

Cục trưởng Đặng Hà Việt nhấn mạnh: Trong suốt hành trình đồng hành cùng Thể thao Việt Nam trên chặng đường hình thành và phát triển, ngoài sự quan tâm đầu tư của Nhà nước còn có sự ủng hộ, tham gia tích cực của các doanh nghiệp, trong đó hãng hàng không Việt Nam Airlines đã luôn được ngành TDTT tin tưởng, là lựa chọn hàng đầu trở thành nhà vận chuyển, đưa, đón các đoàn Thể thao Việt Nam tham dự nhiều sự kiện thể thao trên toàn thế giới.

Cục trưởng Đặng Hà Việt cho rằng: Trong bối cảnh ngành TDTT đang hướng tới các sự kiện trọng đại trong năm 2024 và hãng hàng không quốc gia Việt Nam chuẩn bị kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển, Cục TDTT và Việt Nam Airlines cùng nhau nhìn lại sự hợp tác và đánh giá kết quả đã đạt được trong những năm qua.

Thông qua thỏa thuận hợp tác này, Cục TDTT kỳ vọng Việt Nam Airlines sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành với các sự kiện thể thao trong nước và quốc tế của Cục TDTT, tăng cường quảng bá hình ảnh của Thể thao Việt Nam đến bạn bè trên thế giới, đồng thời góp phần nâng cao vai trò, vị thế, quảng bá hình ảnh của hãng hàng không quốc gia Việt Nam đến các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

N.H

Print
502 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top