CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Cục TDTT trao Quyết định cho cán bộ nghỉ hưu theo chế độ

436 Lượt xem

Sáng 18/1, Cục TDTT đã tổ chức buổi gặp mặt và trao quyết định cho công chức, viên chức nghỉ hưu, nghỉ công tác năm 2023 và đầu năm 2024. Tham dự buổi lễ có Phó Cục trưởng Cục TDTT Nguyễn Hồng Minh cùng đại diện lãnh đạo các Vụ, đơn vị trực thuộc.

Thực hiện quy định của Nhà nước về việc nghỉ hưu đối với công chức, Cục TDTT đã có Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với 5 đồng chí: Vũ Đức Thịnh – công chức phòng thể thao thành tích cao I, Trần Văn Mạnh – công chức Cục TDTTT, Nguyễn Hồng Sơn – nhân viên Văn phòng, Phùng Lê Quang – công chức phòng thể thao thành tích cao I, Nguyễn Minh Đức – Nguyên phó Giám đốc Trung tâm Thể thao Ba Đình và đồng chí Nguyễn Văn Phú  - nguyên Giám đốc Trung tâm Doping và Y học Thể thao nghỉ công tác.

Tại buổi gặp mặt, đại diện phòng tổ chức cán bộ đã nêu lại quá trình công tác của 6 đồng chí. Đây đều là những cán bộ đã trải qua nhiều vị trí công tác đối với công việc chuyên môn và quản lý. Trong quá trình công tác, các đồng chí đã được trao tặng nhiều danh hiệu khen thưởng từ lãnh đạo Cục TDTT, Bộ VHTTDL. Ở vị trí, vai trò công tác nào, các đồng chí đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được đơn vị giao.

Image

Phó Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh phát biểu tại buổi gặp mặt (Ảnh: Văn Duy)

Trong không khí ấm cúng, thân mật, thay mặt lãnh đạo Cục TDTT,  Phó Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và được nghỉ về chế độ bảo hiểm xã hội lần này. Trong đó nhấn mạnh, từ nhiều năm qua, việc quan tâm chăm lo, thực hiện chế độ chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức đang công tác cũng như nghỉ hưu là truyền thống tốt đẹp, quý báu của Cục TDTT. Điều này thể hiện sự trân trọng, ghi nhận công lao đóng góp của các thế hệ đi trước đối với sự phát triển của ngành TDTT nước nhà.

Image

Phó Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh trao Quyết định cho các cán bộ về nghỉ chế độ (Ảnh: Văn Duy)

Phó Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của các đồng chí cho sự phát triển của Cục TDTT nói riêng và ngành Thể thao nước nhà nói chung. Đồng thời mong các đồng chí về nghỉ hưu tại địa phương sẽ tiếp tục phát huy truyền thống là người cán bộ, đảng viên gương mẫu của Cục TDTT và tiếp tục quan tâm, giữ mối liên hệ với cơ quan Cục TDTT.

Image

Toàn cảnh buổi gặp mặt, trao quyết định (Ảnh: Văn Duy)

Thay mặt các đồng chí được nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Vũ Đức Thịnh đã gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo Cục TDTT, các cán bộ, công chức, viên chức người lao động của phòng, đơn vị trực thuộc đã giành những tình cảm tốt đẹp, luôn phối hợp, hỗ trợ để các công chức nghỉ hưu, nghỉ công tác lần này hoàn thành nhiệm vụ được giao trong quá trình công tác tại đơn vị.

Đồng chí Vũ Đức Thịnh cho biết, dù ở đâu và trên cương vị nào cũng sẽ luôn giữ phẩm chất, nhân cách của người cán bộ, đảng viên; đồng thời chúc tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Cục TDTT sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực xây dựng ngành TDTT nước nhà phát triển vững mạnh, xứng đáng là cơ quan tham mưu, giúp việc tin cậy của Bộ VHTTDL.

N.H

Print
436 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top