CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Cục TDTT Quyết định thay thế, bổ sung HLV đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia

651 Lượt xem

Ngay sau khi nhận được phản ánh của cơ quan báo chí về công tác quản lý, phục vụ đội tuyển bóng bàn trẻ quốc gia đang tập huấn tại Khu Liên hợp thể thao quốc gia, Cục TDTT đã khẩn trương tiến hành rà soát, làm việc với các bộ phận liên quan, nghiêm khắc xử lý những sai phạm trong công tác huấn luyện và đưa ra các phương án giải quyết.

Trên cơ sở kết quả đã xác minh, chiều 4/10 Cục TDTT ban hành Quyết định số  543/QĐ-CTDTT về việc thay thế, bổ sung HLV đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia năm 2023. Theo quyết định trên, ông Bùi Xuân Hà (Quân Đội), HLV trưởng và ông Tô Minh (Thành phố Hồ Chí Minh), HLV đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia sẽ dừng tập huấn từ ngày 05 tháng 10 năm 2023. Đồng thời, thay thế cho các vị trí trên, Cục TDTT cho triệu tập ông Vũ Văn Trung (Hà Nội) làm HLV trưởng và ông Vũ Đình Tuấn (Trung tâm HLTTQG Hà Nội) - HLV đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia, từ ngày 06 tháng 10 đến ngày 31 tháng 12 năm 2023, tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Bên cạnh đó, để đảm bảo điều kiện ăn ở, tập luyện cho các VĐV đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia, ngay trong chiều 3/10 lãnh đạo Cục TDTT đã chỉ đạo chuyển đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia về tập huấn và bố trí ăn nghỉ tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội. Cục TDTT khẳng định sẽ nghiêm túc chấn chỉnh, khắc phục những vấn đề còn tồn tại trong công tác quản lý, chỉ đạo tập huấn các đội tuyển nói chung, đội tuyển trẻ Bóng bàn quốc gia nói riêng. Nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý nghiêm minh đối với các đơn vị, cá nhân có liên quan theo đúng quy định. Đồng thời, khi có kết quả xác minh chính xác, Cục TDTT sẽ có phản hồi tới các cơ quan báo chí trong thời gian sớm nhất.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Anh Minh – Phó Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội: hiện các VĐV đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia đã ổn định công tác ăn, ở và thực hiện tập luyện bình thường cùng các VĐV các đội tuyển ở Trung tâm. Tại đây, Trung tâm đang tạo mọi điều kiện tập luyện tốt nhất cũng như đảm bảo các chế độ ăn uống theo đúng quy định của nhà nước. Cụ thể, các bữa ăn của VĐV được đảm bảo đủ dinh dưỡng theo mức 320.000/ngày đối với 1 VĐV đội tuyển trẻ quốc gia.

Ông Nguyễn Anh Minh cũng xác nhận, toàn bộ các thành viên trong đội tuyển Bóng bàn trẻ quốc gia đều được bố trí ăn tập trung tại bếp ăn của Trung tâm cùng với VĐV các đội tuyển quốc gia ở những môn khác. Chế độ dinh dưỡng được đảm bảo phù hợp đối với từng VĐV ở từng cấp độ theo quy định (tuyển trẻ, tuyển quốc gia, VĐV trọng điểm). 

N.H

Print
651 Đánh giá bài viết này:
1.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top