CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường là đối tác tài trợ cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

9952 Lượt xem

Tại Lễ công bố diễn ra vào chiểu 17/4, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường đã chính thức trở thành Nhà tài trợ thảo dược giúp phục hồi nhanh Cơ, Gân, Khớp cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32. 

Theo đó, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường đã tài trợ 500 chai thảo dược cơ, gân, khớp thành phần 100% từ thiên nhiên, không hóa chất, không chứa cồn, không sử dụng chất bảo quản.

Image

Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường là đối tác tài trợ thảo dược giúp phục hồi nhanh Cơ, Gân, Khớp cho đoàn thể thao Việt Nam tại SEA Games 32

Sản phẩm đã được sử dụng hiệu quả cho các VĐV trẻ, được cộng đồng người tiêu dùng tin tưởng và đánh giá tốt, được Viện VNTEST kiểm nghiệm về chất lượng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt cho biết: trong những năm gần đây, thể thao Việt Nam luôn đạt được những thành tích đáng khích lệ, góp phần khẳng định vị thế của thể thao nước nhà ở đấu trường khu vực. Có được kết quả này, không thể không nhắc tới vai trò của các nhà tài trợ.

Vui mừng thông báo về sự góp mặt của Công ty công ty cổ phần và thương mại An Thịnh Đường với vai trò là nhà tài trợ thảo dược cơ, gân, khớp, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt hy vọng với sản phẩm của công ty, các VĐV Việt Nam sẽ có đủ sức khỏe, độ dẻo dai để thi đấu đạt kết quả cao nhất tại Sea Games 32.

Chia sẻ tại buổi Lễ công bố, ông Đinh Xuân Vang - Tổng Giám đốc An Thịnh Đường bày tỏ vinh dự được sát cánh cùng các VĐV Việt Nam tranh tài tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32.

Ông Đinh Xuân Vang nhấn mạnh: với lịch thi đấu dày đặc như SEA Games 32, việc hồi phục chấn thương, giảm đau, hồi phục nhanh và chống bó cơ để các VĐV có thể thi đấu liên tục là yếu tố quan trọng. Chính vì vậy, những sản phẩm chất lượng của công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường sẽ góp phần hỗ trợ sức khỏe cho các VĐV trong suốt hành trình thi đấu.

Image

Toàn cảnh lễ công bố tài trợ của Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường

Không chỉ dừng lại ở SEA Games 32, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường còn mong muốn được đồng hành cùng với đoàn Thể thao Việt Nam tại ASEAN Para Games 12 và Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu, Trung Quốc.

Cam kết xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, hạnh phúc, Công ty cổ phần đầu tư và thương mại An Thịnh Đường với 10 năm nghiên cứu và 4 năm trải nghiệm tự hào tạo ra các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu tự nhiên của Việt Nam, đem lại sức khỏe, an toàn cho người Việt cũng như lan tỏa giá trị sản phẩm và thương hiệu Việt ra thế giới.

A.T, ảnh Quý Bảng

Print
9952 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top