CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam 2024 sẽ truyền hình trực tiếp trên VTV Cab

621 Lượt xem

Chiều 8/3, Phó Cục trưởng Cục TDTT Lê Thị Hoàng Yến đã có buổi làm việc với Truyền hình cáp Việt Nam (VTV Cab) về việc phối hợp tổ chức chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam 2024. Tham dự còn có bà Ngô Thịnh Hường – Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin- truyền thông TDTT, ông Đinh Hoàng Minh – Trưởng ban Thư ký biên tập VTV Cab và các bộ phận liên quan.

Tại trụ sở Truyền hình Cáp Việt Nam, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến đánh giá cao sự đồng hành phối hợp của VTV Cab trong thời gian qua với Thể thao Việt Nam nói chung và chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam nói riêng.

Giới thiệu về chương trình năm nay, Phó Cục trưởng cho biết: nhằm chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống ngành TDTT Việt Nam (27/3/1946-27/3/2024), BộVHTTDL, Cục TDTT cùng với UBND thành phố Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội đã phối hợp tổ chức chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam - Ngày chạy Olympic và phát động giải chạy Báo Hànộimới mở rộng -Vì hòa bình lần thứ 49”. Chương trình sẽ diễn ra vào sáng ngày 24/3 tại khu vực vườn hoa Đền Bà Kiệu với số lượng người tham dự kiện khoảng 3000-5000 người. Hiện, kịch bản nội dung chương trình và thiết kế sân khấu đã hoàn thành.

Image

Toàn cảnh buổi làm việc

Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cũng mong muốn VTV Cab tiếp tục đồng hành và hỗ trợ phối hợp sản xuất và phát sóng trực tiếp chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam năm 2024 để đẩy mạnh tuyên truyền sự kiện ý nghĩa này.

Về phía VTV Cab, ông Đinh Hoàng Minh khẳng định, VTV Cab luôn đồng hành với Thể thao Việt Nam không chỉ riêng chương trình Vinh quang Thể thao Việt Nam. Sau khi xem qua kịch bản nội dung, VTV Cab sẽ lên kịch bản chương trình truyền hình để hai bên cùng nắm bắt các nội dung công việc triển khai. Ông Minh cũng cho biết thêm, do chương trình năm nay tổ chức ở ngoài trời nên phải có những cuộc khảo sát địa điểm để triển khai xe màu, thiết bị. Vì vậy, mong rằng Cục TDTT, Sở VHTT thành phố Hà Nội và VTV Cab sẽ làm việc cụ thể và sớm để triển khai khi thời gian không còn nhiều.

Thống nhất với quan điểm này, Phó Cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến cho biết: sẽ đề nghị với Sở VHTT thành phố Hà Nội và các đầu mối liên quan tổ chức buổi làm việc ba bên ngay đầu tuần sau để các công tác chuẩn bị triển khai sớm và nhịp nhàng.

Chương trình "Vinh quang Thể thao Việt Nam" là sự kiện có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ nhằm tôn vinh, khen thưởng các VĐV, HLV tiêu biểu, VĐV, HLV thể thao khuyết tật xuất sắc mà còn là dịp để ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Thể thao Việt Nam trong suốt 78 năm qua. Là động lực thúc đẩy phong trào thi đua yêu nước của toàn ngành, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ đã được đề ra trong năm 2024.

 Bài, ảnh: Bùi Lượng

Print
621 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top