CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Campuchia miễn phí ăn ở cho các đoàn dự SEA Games 32

787 Lượt xem

Nước chủ nhà SEA Games 32 - Campuchia vừa mới đưa ra quyết định chưa từng có trong lịch sử SEA Games khi miễn phí toàn bộ tiền ăn, ở cho các đoàn tham dự.

Quyết định được đưa ra sau cuộc họp của Ủy ban Quốc gia tổ chức SEA Games 32 (CAMSOC) dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Campuchia kiêm Chủ tịch CAMSOC Samdech Pichey Sena Tea Banh và Bộ trưởng Bộ Du lịch Campuchia kiêm Phó Chủ tịch Thường trực CAMSOC Thong Khon, cùng với các thành viên trong ban tổ chức SEA Games 32.

 

Image

Thư thông báo miễn phí ăn ở cho các đoàn tham dự tại SEA Games 32 

 

Thông báo nêu rõ: "SEA Games 32 đang tới gần và mọi sự chuẩn bị cuối cùng đang diễn ra tốt đẹp. Thay mặt Ủy ban Quốc gia tổ chức SEA Games 32 và Ủy ban Olympic Campuchia, dưới sự hướng dẫn của Thủ tướng Hun Sen, tôi xin thông báo Ủy ban Olympic Campuchia không thu phí ăn, ở và giao thông đi lại đối với các đoàn thể thao dự SEA Games 32". Đây là điều chưa từng có trong lịch sử SEA Games. Trước đó, Campuchia dự định thu 50 USD/người/ngày như thông lệ tại các Đại hội trước. Quyết định của Campuchia giúp các đoàn thể thao tham dự SEA Games 32 giảm được khoản kinh phí rất lớn. Trước đó, Campuchia cũng đã quyết định miễn phí bản quyền truyền hình và mở cửa tự do cho khán giả trực tiếp vào xem các nội dung thi đấu SEA Games 32.

 

Đây cũng là lần đầu tiên Campuchia tổ chức SEA Games, sự kiện khai mạc vào ngày 5/5, nhưng có một số môn khởi tranh trước ngày đó như: Bóng đá (29/4), Thuyền buồm (1/5), khúc côn cầu trong nhà (1/5)...

 

Sau SEA Games 32, PARA Games lần thứ 12 được tổ chức tại Phnom Penh, từ ngày 3 -9/6. Nước chủ nhà Campuchia cũng miễn phí toàn bộ cho các đoàn tham dự.

N.H

Print
787 Đánh giá bài viết này:
3.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top