CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bộ VHTTDL tổ chức Lễ chia tay Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn về nghỉ theo chế độ

1232 Lượt xem

Chiều 23/6, Bộ VHTTDL đã long trọng tổ chức Lễ chia tay Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn về nghỉ hưu theo chế độ. Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương dự và chủ trì buổi Lễ.

Ghi nhận và đánh giá cao quá trình công tác của Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn với 36 năm 5 tháng gắn bó trong lĩnh vực TDTT, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương nhấn mạnh: Trong quá trình đồng chí Trần Đức Phấn đảm nhiệm vai trò chèo lái con tàu TDTT có không ít khó khăn, đặc biệt là kì SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam. Vai trò của đồng chí Trần Đức Phấn trong việc tổ chức một sự kiện thể thao lớn - thể hiện diện mạo quốc gia thành công hơn mong đợi là rất lớn.

Bên cạnh đó, đồng chí Trần Đức Phấn cũng gây được thiện cảm lớn với các địa phương, các ngành về uy tín và trách nhiệm chuyên môn. Đây là yếu tố mà Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương mong muốn các thế hệ đi sau của ngành TDTT học tập, tiếp nối và phát huy.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương hi vọng trong thời gian tới đồng chí Trần Đức Phấn tiếp tục cống hiến cho ngành thể thao bằng nhiệt huyết và kinh nghiệm quý báu của mình.

Trong không khí trang trọng, ấm cúng, thân tình của buổi lễ, lãnh đạo Tổng cục TDTT, các Vụ, đơn vị thuộc Tổng cục TDTT - hầu hết là những cán bộ có nhiều năm gắn bó, công tác cùng đồng chí Trần Đức Phấn đã có những chia sẻ đầy xúc động. Đó là những tình cảm trân trọng, kính mến đối với đồng chí Trần Đức Phấn. Ở bất kỳ cương vị nào, dù là nhà quản lý, nhà lãnh đạo, nhà chuyên môn, hay trên cương vị người thầy, người anh,.. Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn luôn là người lãnh đạo có tâm, có tầm, có tài, luôn nhiệt huyết trong công việc và là tấm gương để thế hệ cán bộ, viên chức ngành TDTT học tập và noi theo.

Bằng năng lực chuyên môn, phong cách lãnh đạo cùng với những kinh nghiệm dày dặn trong nhiều năm công tác của mình, đồng chí Trần Đức Phấn đã có những đóng góp không nhỏ đối với sự phát triển của ngành TDTT. Chính vì vậy, tập thể cán bộ, lãnh đạo ngành TDTT và các Vụ, đơn vị đều mong muốn, dù nghỉ chế độ theo quy định, nhưng đồng chí Trần Đức Phấn vẫn sẽ luôn sát cánh cùng với sự phát triển của ngành, tiếp tục có những cống hiến, đóng góp để Thể thao Việt Nam ngày càng phát triển.

Phó Bí thư Đảng ủy Bộ Nguyễn Tuấn Linh, Chủ tịch Công đoàn Bộ VHTTDL Trần Huy Toản gửi lời cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của đồng chí Trần Đức Phấn đối với công tác đảng và công đoàn trong suốt quá trình công tác. Bên cạnh đó đồng chí Trần Đức Phấn luôn nhận được sự đánh giá cao từ các tổ chức vỉ sự quan tâm, hỗ trợ và đồng hành.

Xúc động trước những tình cảm mà lãnh đạo Bộ, Ban cán sự Đảng Bộ VHTTDL, cán bộ, lãnh đạo Tổng cục TDTT và các Vụ, đơn vị dành cho mình, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn xin hứa sẽ nỗ lực, sẵn sàng tham gia hỗ trợ bất cứ khi nào ngành TDTT cần tới mình. Nhân dịp này đồng chí Trần Đức Phấn gửi lời cảm ơn lãnh đạo Bộ, Ban cán sự đảng Bộ VHTTDL đã tổ chức buổi lễ chia tay trang trọng và ấm áp này. Chia sẻ tại buổi lễ, đồng chí Trần Đức Phấn cho rằng vẫn còn những điều cá nhân mình chưa làm được. Không có công việc nào là dễ dàng, phải luôn trăn trở, suy nghĩ, bình tĩnh để tìm ra giải pháp. Trong quá trình chuẩn bị SEA Games 31, đồng chí Trần Đức Phấn cho biết đã có nhiều đêm không ngủ, những lúc muốn dừng lại nhưng với phương châm cứ làm tốt công việc sẽ đạt được kết quả.

Đồng chí Trần Đức Phấn sẽ chính thức nghỉ chế độ từ ngày 1/7/2023. Trong quá trình gắn bó với ngành TDTT, đồng chí Trần Đức Phấn đã đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng, từ giảng viên tại Trường Đại học TDTT Trung ương 1 (nay là Trường Đại học TDTT Bắc Ninh), phụ trách Bộ môn Bóng chuyền Vụ TTTC 2 Ủy ban TDTT, Phó Vụ trưởng Vụ TTTC 2, Vụ trưởng Vụ TTTC 2, Phó Tổng cục trưởng và Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT.

Trong quá trình công tác, đồng chí Trần Đức Phấn được trao tặng nhiều Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ VHTTDL; được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba và hiện đang được đề nghị tặng thưởng Huân chương Lao đông hạng Nhì.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ chia tay Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

 

A.T, ảnh Văn Duy

Print
1232 Đánh giá bài viết này:
5.0

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top