TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bộ VHTTDL tổ chức các hoạt động nhân Ngày Gia đình Việt Nam (28/6)

1387 Lượt xem

Các hoạt động này nhằm nâng cao nhận thức của các ngành, các cấp và toàn xã hội về vị trí, vai trò của công tác gia đình đối với sự nghiệp phát triển đất nước; đồng thời, thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng xã hội, nòng cốt là xây dựng văn hóa gia đình hướng tới xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc cũng như tôn vinh những giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình Việt Nam; đẩy mạnh tuyên tuyền, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, cộng đồng và xã hội, kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, gia đình Việt Nam.

Theo kế hoạch tổ chức của Bộ, các hoạt động tổ chức bao gồm: Tổ chức treo băng rôn, pa - nô, áp phích tuyên truyền hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 năm 2021 tại Trụ sở Bộ VHTTDL - 51 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội; Xây dựng nội dung tuyên truyền ngày 28/6 chủ đề “Bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương”, phối hợp tuyên truyền trên chương trình “Người phụ nữ hạnh phúc” phát sóng trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam. Đây là chương trình truyền hình thực tế giàu tính nhân văn nhằm tôn vinh phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ. Nhân vật tham gia chương trình là những người giàu nghị lực, những người có câu chuyện đặc biệt, có ảnh hưởng sâu sắc đến cộng đồng. Bên cạnh đó, chương trình còn tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về xây dựng gia đình hạnh phúc; các hoạt động hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam.

Cùng với đó, xây dựng chương trình tuyên truyền ngày 28/6 chủ đề “Mỗi gia đình là một mặt trận nòng cốt phòng ngừa Covid”, cung cấp kiến thức về phòng, chống dịch bệnh cho gia đình trong mùa dịch, phối hợp tuyên truyền trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng trên VTV2 - Đài Truyền hình Việt Nam. Đây là chương trình truyền hình với đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản, thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình. Trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid đang hoành hành khắp Việt Nam và thế giới, nội dung chương trình sẽ hướng đến chủ đề Gia đình Việt trong phòng chống dịch bệnh Covid, cung cấp những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng chống dịch bệnh, nâng cao sức khỏe bản thân và gia đình. Bên cạnh đó chương trình còn tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về phòng, chống dịch bệnh...

Các hoạt động sẽ được tổ chức trong tháng 6/2021. Trong quá trình triển khai, sẽ linh hoạt áp dụng các hình thức tổ chức phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 và đảm bảo các yêu cầu về công tác phòng, chống dịch theo quy định.

KC

Print
1387 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top