TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bệnh viện TTVN gặp mặt đoàn nhân viên y tế tham gia chi viện cho Tp. Hồ Chí Minh

2138 Lượt xem

Ngày 7/9, Ban Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã có buổi gặp mặt đoàn nhân viên y tế của bệnh viện trước khi lên đường tham gia chi viện cho Tp. Hồ Chí Minh chống dịch Covid – 19.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, nhằm đóng góp công sức, chuyên môn cho tuyến đầu chống dịch, Ban Giám đốc Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã quyết định thành lập đoàn công tác cán bộ y tế tham gia hỗ trợ Tp. Hồ Chí Minh phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, đoàn cán bộ tham gia chi viện lần 1 với 15 thành viên gồm: 3 bác sĩ, 9 điều dưỡng, 2 kỹ thuật viên và 1 nhân viên thuộc các khoa, phòng chức năng của bệnh viện. Đây đều là những cán bộ có sức khỏe, nghiệp vụ, chuyên môn tốt. Khi có mặt tại Tp. Hồ Chí Minh, đoàn công tác có nhiệm vụ tham gia phòng, chống dịch Covid-19 theo sự chỉ đạo, phân công của Sở Y tế Tp. Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi lễ gặp mặt

Động viên và giao nhiệm vụ cho Đoàn cán bộ y tế, Giám đốc Bệnh viện Võ Tường Kha cho biết: thực hiện chủ trương của Chính phủ, Bộ Y tế, đoàn cán bộ y tế của bệnh viện lên đường chi viện cho Tp. Hồ Chí Minh với tinh thần cao nhất, vì cộng đồng xung phong tới tuyến đầu chống dịch mà không ngại khó khăn nguy hiểm sẵn sàng cùng với Tp. Hồ Chí Minh chống dịch. Đây chính là truyền thống quý báu của đội ngũ thầy thuốc trên cả nước nói chung và mỗi thành viên của đoàn cán bộ y tế Bệnh viện Thể thao nói riêng.

Nhân dịp buổi gặp mặt, đại diện Ban giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc đến toàn thể các bác sĩ, nhân viên y tế tham gia công tác phòng chống Covid-19, chúc các thành viên trong đoàn luôn mạnh khỏe, phối hợp chặt chẽ với chính quyền địa phương nơi đến, cống hiến hết mình quyết tâm cùng Tp. Hồ Chí Minh cũng như cả nước đẩy lùi dịch bệnh, tiến tới khống chế dịch bệnh Covid -19 trong thời gian sớm nhất.

Cùng với đó, nhắc nhở mỗi cán bộ y tế trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần tuân thủ chặt chẽ các quy trình phòng dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bản thân. Các thành viên trong đoàn duy trì liên lạc, hỗ trợ nhau để thực hiện tốt nhiệm vụ. Từ đó, tiếp tục phát huy các phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc, luôn quyết tâm, trách nhiệm và dồn hết tâm sức, kinh nghiệm với nghề đem lại sự bình yên cho nhân dân.

Theo kế hoạch ngày 12/9 tới đây đoàn cán bộ y tế của bệnh viện Thể thao Việt Nam sẽ chính thức lên đường chi viện cho Tp. Hồ Chí Minh chống dịch Covid – 19.

 N.H

Print
2138 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top