CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Bệnh viện Thể thao Việt Nam tập trung hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2024

313 Lượt xem

Sáng nay 8/3, Phó Cục trưởng Cục TDTT Nguyễn Hồng Minh đã chủ trì buổi làm việc về kế hoạch công tác năm 2024 của Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Cùng dự, có đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng chuyên môn trực thuộc Cục TDTT.

Tại buổi làm việc, Phó Giám đốc phụ trách Lê Thanh Tùng đã báo cáo chi tiết về kế hoạch hoạt động, các giải pháp thực hiện, phối hợp nhằm đưa bệnh viện ngày càng phát triển lớn mạnh và đời sống cán bộ, công nhân viên được nâng cao hơn. Trong đó, nhấn mạnh: Bệnh viện Thể thao Việt Nam là đơn vị sự nghiệp có thu, tính đến nay sau hơn 17 năm hoạt động về cơ bản nguồn kinh phí được cấp và có thu đều được đảm bảo, chi trả theo đúng quy định nhà nước. Tuy nhiên, để đảm bảo được hoạt động công tác chuyên môn vẫn còn gặp khá nhiều khó khăn.

Image

Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Thể thao Lê Thanh Tùng báo cáo về kế hoạch năm 2024 

Mục tiêu chung của đơn vị trong năm 2024 là phối hợp các đơn vị chức năng tổ chức thực hiện Dự án đầu tư cải tạo, nâng cao năng lực cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế. Cùng với đó, kiện toàn cơ cấu, bộ máy tổ chức, chức năng, nhiệm vụ và quyền hạn của Bệnh viện Thể thao Việt Nam. Tăng cường đội ngũ nhân lực, trình độ khoa học kỹ thuật về chuyên môn, quản lý. Mở rộng, phát triển thêm kỹ thuật, loại hình dịch vụ về khám, chữa bệnh, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, xây dựng mạng lưới y tế thể thao trên phạm vi toàn quốc. Hoàn thiện hồ sơ đảm bảo phê duyệt Bệnh viện đa khoa hạng II theo quy định. Tăng cường quảng bá hình ảnh, thương hiệu, uy tín bệnh viện đến gần hơn với đời sống người dân tại địa phương và trên cả nước...

Đánh giá cao việc xây dựng kế hoạch và dự toán thu, chi ngân sách Nhà nước năm 2024 của Bệnh viện Thể thao Việt Nam, Phó Cục trưởng Cục TDTT Nguyễn Hồng Minh cho rằng, mặc dù trong điều kiện rất khó khăn về nhiều mặt như thiếu nhân lực, cơ sở vật chất đang trong quá trình xây dựng, tu sửa, bộ máy quản lý của Bệnh viện đang trong giai đoạn chuyển giao... song tập thể cán bộ của đơn vị đã luôn đoàn kết, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Image

Toàn cảnh buổi làm việc 

Đồng thuận với những mục tiêu, giải pháp, đề xuất từ phía Bệnh viện Thể thao, Phó Cục trưởng Nguyễn Hồng Minh đề nghị trong thời gian tới, tập thể lãnh đạo, cán bộ tại Bệnh viên tiếp tục sát cánh, phối hợp hiệu quả với các phòng chuyên môn của Cục TDTT, cùng các đơn vị chức năng khác tiếp tục phát huy những thành công đã đạt được, khắc phục những tồn tại, xây dựng một tập thể đoàn kết, gắn bó cùng phát huy sức mạnh tập thể đẩy mạnh và phát triển các kỹ thuật mới, các lĩnh vực chuyên sâu, công tác chuyển đổi số giúp tiện ích hơn trong công tác khám chữa bệnh. Bên cạnh đó, tiếp tục hoàn thiện cơ sở hạ tầng, đáp ứng đầy đủ thuốc và trang thiết bị y tế, nhằm nâng cao chất lượng điều trị, chăm sóc, đảm bảo an toàn cho người bệnh, quan tâm đến công tác tuyên truyền để xây dựng hình ảnh, thương hiệu của Bệnh viện nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, tăng cường các giải pháp đồng bộ để nâng cao chất lượng Bệnh viện với tiêu chí “ An toàn người bệnh là trên hết” và “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.

Ngoài ra, trong năm 2024, Bệnh viện Thể thao Việt Nam ưu tiên hoàn thành đề án vị trí việc làm, bổ sung và sớm triển khai tuyển dụng viên chức (dựa trên chỉ tiêu đang thiếu) vào lực lượng đội ngũ cán bộ tại Bệnh viện. Những vấn đề còn tồn đọng, khó khăn về mặt tài chính, Cục TDTT sẽ có những hỗ trợ, tư vấn, hướng dẫn kịp thời trong quyền hạn để từng bước tháo gỡ giúp Bệnh viện Thể thao Việt Nam có cơ sở để hoàn thành tốt công tác chuyên môn và chiến lược phát triển lâu dài của đơn vị trong thời gian tới.

N.H, Ảnh: V. Duy

Print
313 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top