CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Bệnh viện Thể thao Việt Nam cần phát huy thế mạnh, trở thành đơn vị dẫn đầu trong công tác điều trị, phục hồi chấn thương

271 Lượt xem

Đó là một trong những ý kiến chỉ đạo của Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa khi cùng đoàn cán bộ tới thăm và làm việc tại Bệnh Viện Thể thao Việt Nam diễn ra và chiều 22/02, nhân dịp kỷ niệm 69 năm ngày Thầy Thuốc Việt Nam (27/02/1995 – 27/02/2024).

Cùng dự buổi làm việc có ông Lê Hải Bình - Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung Ương, GS.TS Trần Văn Thuấn – Thứ trưởng Bộ Y tế, ông Hoàng Đạo Cương – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL), Cục trưởng Cục TDTT Đặng Hà Việt cùng đại diện lãnh đạo các Vụ đơn vị thuộc Bộ Y Tế, Bộ VHTTDL.

Tại buổi làm việc, ông Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã báo cáo tóm tắt về quá trình hình thành, phát triển của Bệnh viện.Trải qua 17 năm xây dựng và trưởng thành, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã từng bước ổn định và xây dựng được thương hiệu, niềm tin đối với VĐV, HLV, cán bộ trong ngành TDTT và cộng đồng nhân dân trên cả nước. Thành tích của Bệnh viện trong những năm qua được lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân ghi nhận, khẳng định Bệnh viện luôn là đơn vị đi đầu trong công tác chăm sóc sức khỏe của ngành và khu vực.

Image

Ông Lê Thanh Tùng – Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Thể thao Việt Nam báo cáo về công tác hoạt động của đơn vị

Hiện, Bệnh viện Thể thao Việt Nam với thế mạnh y học thể thao trong điều trị cho bệnh nhân và VĐV, HLV, cán bộ ngành TDTT. Với phương châm lấy người bệnh làm trung tâm phục vụ để đổi mới, phát triển, thời gian qua, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã chú trọng triển khai kỹ thuật mới, áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người bệnh góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Trung Ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ y, bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã vượt qua mọi khó khăn về điều kiện cơ sở vật chất, nguồn nhân lực để từng bước góp phần phát triển Bệnh viện trở thành một trong những Bệnh viện đứng đầu cả nước về điều trị, chăm sóc phục hồi chấn thương trong hoạt động thể thao cho những người bị tổn thương ở cơ, xương và khớp, cũng như những người mắc các vấn đề về chỉnh hình và tạo hình cơ thể.

Nổi bật trong công tác khám chữa bệnh, phục hồi chấn thương, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đã tích hợp Y học cổ truyền vào quá trình điều trị bệnh nhân, đồng thời cung cấp dịch vụ khám,, điều trị ngoại trú và nội trú bằng cách kết hợp các bài thuốc y học truyền thống với các phương pháp xoa bóp, bấm huyệt và châm cứu giúp bệnh nhân được chăm sóc một cách toàn diện và hiệu quả đối với vấn đề sức khỏe.

Image

Bí thư Trung Ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung Ương Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại buổi làm việc 

Điều này thể hiện sự hài hòa giữa truyền thống và tiến bộ trong lĩnh vực y học. Đây cũng là xu hướng và đi đúng định hướng các chính sách, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về chính sách xã hội, đảm bảo đời sống cho người dân ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Thể thao Việt Nam đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo sức khỏe và sự phát triển bền vững của ngành thể thao Việt Nam, đồng thời là nguồn động viên quan trọng cho những người yêu thể thao trên khắp cả nước.

Nhân dịp này, Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đề nghị, tập thể đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên của Bệnh viện Thể thao Việt Nam tiếp tục đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được ngành VHTTDL, Bộ Y tế giao phó để hướng tới một nền thể thao phát triển thịnh vượng, chuyên nghiệp và cũng là địa chỉ tin cậy trong chăm sóc sức khỏe người dân tại địa phương cũng như các khu vực lân cận trong và ngoài thành phố Hà Nội.

Kết thúc chuyến làm việc, Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cùng đoàn cán bộ đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà các VĐV đang điều trị tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam, trong đó có VĐV Nguyễn Thị Tâm của môn Boxing.

Xúc động trước sự quan tâm, động viên của Trưởng Ban Tuyên Giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và lãnh đạo các Bộ, Ngành TDTT, Bệnh viện Thể thao Việt Nam, VĐV Nguyễn Thị Tâm hứa sẽ chăm chỉ tập luyện, tuân thủ đúng lộ trình điều trị, phục hồi chấn thương của Bệnh viện đưa ra nhằm sớm trở lại tập luyện, thi đấu. Mục tiêu của cô nỗ lực thi đấu tốt nhất ở các giải đấu quốc tế diễn ra trong thời gian tới để có thể giành vé tham dự Olympic Paris 2024.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến thăm và buổi làm việc của đoàn tại Bệnh viện Thể thao Việt Nam

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Bài N.H, Ảnh: Văn Duy

Print
271 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top