CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Asian Para Games 4: VĐV Lê Tiến Đạt giành HCV cho đoàn Thể thao NKT Việt Nam

615 Lượt xem

Sáng nay (27/10), tin vui đã đến với đoàn thể thao NKT Việt Nam khi VĐV Lê Tiến Đạt (sb5) đã mang về tấm HCV nội dung 100m ếch với thành tích 1:34.04. Đây là tấm HCV đầu tiên của môn Bơi và cũng là HCV đầu tiên của đoàn thể thao NKT Việt Nam tại Đại hội này.

Không giấu được niềm vui sau khi giành HCV, Lệ Tiến Đạt cho biết: em rất vui và hạnh phúc khi là VĐV đầu tiên giành HCV cho đoàn thể thao NKT Việt Nam. Trước khi thi đấu em cũng chịu rất nhiều áp lực vì biết khả năng của mình và khả năng của đội bạn, nhất là khi biết được danh sách xuất phát có 3 VĐV Việt Nam và hoàn toàn có khả năng tranh chấp HCV. Vì vậy em hạ quyết tâm rất cao. Em chỉ biết cố gắng hết sức để có thể giành được thành tích cao nhất.

Image

Lê Tiến Đạt đã xuất sắc giành tấm HCV đầu tiên cho đoàn TTNKT Việt Nam

Trong niềm vui và hạnh phúc, nhất là khi vượt qua các VĐV chủ nhà Trung Quốc, Đạt gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Cục TDTT, các thành viên đoàn thể thao NKT Việt Nam đã luôn sát cánh, động viên các VĐV trong tập luyện và thi đấu. Bên cạnh đó Đạt cũng gửi lời cảm ơn lãnh đạo Trung tâm huấn luyện thể thao quốc gia Đà Nẵng, BHL đội tuyển đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho mình trong quá trình tập luyện.

“Em muốn gửi lời cám ơn lãnh đạo đoàn thể thao NKT Việt Nam đã luôn động viên cổ vũ em thi đấu để em có thể đạt thành tích này. Em xin chia sẻ niềm vui này với vợ em, con em và ba mẹ em, người thân và bạn bè đã luôn bên em, để em có động lực tập luyện và thi đấu để có thành tích tốt như hôm nay”. Lê Tiến Đạt xúc động nói.

Image

Trưởng đoàn TTNKT Việt Nam Nguyễn Hồng Minh cùng các thành viên đoàn luôn sát cánh cùng các VĐV trong tập luyện và thi đấu

Cũng ở nội dung này, VĐV Đỗ Thanh Hải giành HCB với thành tích 1:35.11. Trong khi đó, VĐV Danh Hoà đã không thể vượt qua VĐV chủ nhà Luo Jinbiao và giành HCĐ. Ở nội dung 50m bơi bướm, Vi Thị Hằng (S7) cũng xuất sắc có tấm HCB với thành tích 42.81.

Theo lịch, chiều nay Trịnh Thị Bích Như sẽ thi đấu (SB 6)50m tự do. Hi vọng tấm HCV của người đồng đội sáng nay sẽ giúp Bích Như và các VĐV NKT ở những nội dung còn lại tiếp tục nỗ lực phấn đấu và có thêm động lực để giành thêm thành tich tốt cho đoàn thể thao NKT Việt Nam. 

Bài, ảnh Thái Dương (Từ Hàng Châu)

Print
615 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top