CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

ASIAN PARA GAMES 4: các VĐV Việt Nam tập nhẹ tại nơi ở trong khi chờ lịch của BTC

691 Lượt xem

Sau khi ổn định chỗ ăn nghỉ, các đội đã tiến hành tập luyện ngay để chuẩn bị cho thi đấu và khám phân loại thương tật theo quy định của BTC. Do BTC chưa bố trí lịch tập luyện cho các đoàn nên hôm nay, các đội đều chủ động tập luyện tại nơi ở.

HLV các đội chủ yếu cho VĐV tập nhẹ, ép dẻo và căng cơ. Nơi ở của đoàn có khuôn viên rộng và rất sạch, nhiều đường và sân nội bộ có thể tận dụng thành nơi tập luyện. Các nước cũng bố trí VĐV tập luyện tại chỗ.

Trong cuộc họp đoàn đầu tiên sau khi tới Hàng Châu vào tối ngày 17/10, BHL các đội báo cáo tình hình chung các VĐV đều đảm bảo sức khỏe để tập luyện và thi đấu. Môn Điền kinh có 1 VĐV Nguyễn Ngọc Hiệp bị sốt nhẹ, đã được bác sỹ đoàn khám và điều trị. Đến nay tình hình sức khỏe của Hiệp đã ổn và chiều nay anh đã tập nhẹ.

VĐV Cử tạ Lê Văn Công tái phát chấn thương vai từ Việt Nam và đang điều trị kháng viêm giảm đau. Để đảm bảo khi xét nghiêm Doping, BHL đã lưu các đơn thuốc Công dùng khi điều trị tại Việt Nam. Tuy nhiên, với chấn thương này, khả năng tranh chấp HCV của Công trở nên khó khăn hơn.

Do ảnh hưởng của đợt mưa lụt vừa qua nên các VĐV môn Cầu lông đã phải nghỉ tập trước khi lên đường sang Trung Quốc. Đến hôm nay là ngày thứ 5 chưa vận động lại nên BHL đã cho các VĐV tập nhẹ ngay tại chỗ nghỉ. Chiều mai, toàn đội tập chính thức và làm quen với các điều kiện sân thi đấu theo lịch của BTC bố trí.

Trưởng đoàn Thể thao NKT Việt Nam, Phó Cục trưởng Cục TDTT Nguyễn Hồng Minh đề nghị tất cả các VĐV, HLV, cán bộ đoàn phải nâng cao tinh thần đoàn kết, tuân thủ nghiêm các yêu cầu của Ban tổ chức. Trưởng đoàn Nguyễn Hồng Minh cũng yêu cầu BHL phải rà soát và cập nhật lịch tập luyện, thi đấu từng nội dung đăng ký của môn mình, đồng thời kiểm tra lại toàn bộ trang phục, dụng cụ thi đấu theo yêu cầu của BTC.

Theo kế hoạch, trong những ngày tới, các đội sẽ tập luyện và khám phân loại thương tật theo yêu cầu của BTC. Lễ thượng cờ sẽ diễn ra từ 9h00 – 9h45 (giờ Trung Quốc) sáng ngày 19/10. Theo quy định của BTC, mỗi đoàn sẽ cử 30 thành viên tham gia.

Một số hình ảnh đoàn thể thao NKT Việt Nam tại Làng VĐV

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Bài, ảnh T.Dương (từ Hàng Châu)

Print
691 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top