CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

ASIAD 19: Tính đến 17h ngày 28/9, đoàn Thể thao Việt Nam có thêm 1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ

150 Lượt xem

Tính đến 17h (giờ Trung QUốc) ngày 28/9, đoàn Thể thao Việt Nam đã liên tiếp nhận tin vui khi các VĐV đã có buổi thi đấu thành công với đủ bộ huy chương (1 HCV, 1 HCB và 1 HCĐ) ở các môn Bắn súng (1 HCV, 1 HCĐ) và 1 HCB môn Thể dục dụng cụ.

Trong buổi sáng, đội tuyển Bắn súng đã mở hàng bằng tấm HCĐ, nội dung 10m súng ngắn hơi đồng đội nam, do công của các VĐV  Phạm Quang Huy, Phan Công Minh, Lại Công Minh.

Buổi trưa cùng ngày, xạ thủ Phạm Quang Huy tiếp tục thi đấu đã thi đấu tỏa sáng giành tấm HCV quý giá cho đoàn Thể thao Việt Nam ở nội dung súng bắn chậm cá nhân nam. Đây cũng là tấm HCV được chờ đợi, mong chờ từ nhiều ngày qua tại đấu trường ASIAD đầy khốc liệt. Tấm HCV của Quang Huy giành được vào thời điểm này có ý nghĩa vô cùng to lớn, không chỉ giúp giảm áp lực cho các VĐV mà còn góp phần động viên, khích lệ các VĐV tiếp tục nỗ lực hơn nữa.

Image

Tính đến 17h (giờ Trung Quốc), đoàn Thể thao Việt Nam có thêm 3 tấm huy chương (1 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ).

Như được tiếp thêm sức mạnh, trong buổi chiều cùng ngày, các VĐV đoàn Thể thao Việt Nam đã xả thân, thi đấu hết mình vì vinh quang của Tổ quốc. Sự cố gắng của các VĐV đã được đền đáp bằng 1 tấm HCB môn Thể dục dụng cụ của VĐV Nguyễn Văn Khánh Phong.

 

Trong trận chung kết nội dung vòng treo diễn ra vào 17h00 giờ địa phương, đại diện của Việt Nam là VĐV Nguyễn Văn Khánh Phong đã có bài thi xuất sắc đạt 14.600 điểm để giành tấm HCB cho Thể dục dụng cụ Việt Nam. HCV thuộc về VĐV chủ nhà Trung Quốc với 15.433 điểm, đại diện Nhật Bản có HCĐ. 

 

Tấm HCB của Khánh Phong là tấm HCB thứ 2 của đoàn Thể thao Việt Nam (trước đó VĐV Ngô Hữu Vương môn Bắn súng cũng đã giành 1 HCB).  

 

Hiện, một số VĐV Việt Nam vẫn đang tiếp tục thi đấu. Hy vọng, các VĐV Việt Nam sẽ tiếp tục thi đấu và mang về cho đoàn Thể thao Việt Nam những tin vui mới.

VD (từ Hangzhou)

 

 

Print
150 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top