CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

ASIAD 19: Lịch thi đấu ngày 29/9 của đoàn Thể thao Việt Nam

187 Lượt xem

Sau 1 ngày Vàng bội thu, hôm nay 29-/9, đoàn Thể thao tiếp tục bước vào ngày thi đấu thứ 6 tại ASIAD 19, Hàng Châu với nhiều môn thể thao thế mạnh. Trong đó, tâm điểm tập trung vào các môn như Bắn súng, Điền kinh, Bơi, Thể dục dụng cụ…

Theo đó, các VĐV môn Bắn súng sẽ tiếp tục thi đấu các nội dung 10m súng hơi cá nhân và đồng đội nữ. Các đại diện của Bắn súng Việt Nam gồm: Trịnh Thu Vin, Nguyễn Thị Hường và Nguyễn Thùy Trang sẽ tham gia tranh tài.

Trong số xạ thủ, Trịnh Thu Vinh là cái tên được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang tin vui về cho đoàn Thể thao Việt Nam. Bởi, 10m súng hơi cá nhân nữ là nội sở trường đã giúp Thu Vinh giành vé tham dự Olympic Paris 2024.

Bên cạnh đó, ở môn Điền kinh các VĐV chính thức bước vào thi đấu vòng loại với 3 VĐV là Hoàng Thị Ánh Thục, Hoàng Thị Minh Hạnh (nội dung 400m nữ), Trần Thị Như Yến (100m nữ). Trong đó, Minh Hạnh là một trong số 4 VĐV của đội tiếp sức nữ 4 x 400m đã giành HCV Giải vô địch điền kinh châu Á hồi tháng 7.

Ở môn Bơi, Võ Thị Mỹ Tiên sẽ bước vào nội dung chung kết 800m tự do nữ vào lúc 19h42 giờ Trung Quốc. Bên cạnh đó, các VĐV gồm: Nguyễn Huy Hoàng và Đỗ Ngọc Vinh (400m tự do nam), Phạm Thành Bảo (50m ếch), Trần Hưng Nguyên (200m ngửa nam), và Nguyễn Quang Thuấn (200m bướm nam) sẽ dự tranh các nội dung của nam. Trong số các VĐV nam, Huy Hoàng và Thanh Bảo sẽ là những niềm hy vọng của Bơi Việt Nam trong hành trình giành vé tham dự chung kết tối nay.

Môn thể thao Điện tử (Esport), các VĐV Đặng Thanh Phê, Đỗ Duy Khánh, Lê Ngọc Vinh, Trần Đức Hiếu, Trần Duy Sang, Trần Quốc Hưng sẽ có trận đấu tranh HCĐ với các VĐV chủ nhà Trung Quốc.

Còn ở môn Thể dục dụng cụ, 2 VĐV Trịnh Hải Khang và Lê Thanh Tùng sẽ thi đấu chung kết lần lượt ở các nội dung Nhảy chống nam và Xà đơn nam.

Bên cạnh đó, các môn Gofl, Đấu kiếm, Cờ Vua, Cờ tướng, Bóng bàn, Boxing…sẽ thi tiếp tục tranh tài ở các vòng đấu.

Dưới đây là lịch thi đấu chi tiết của đoàn Thể thao Việt Nam ngày 29/9.

Image

Image

VD

 

Print
187 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top