CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

ASIAD 19: Đội tuyển Gofl Việt Nam bước vào ngày thi đấu đầu tiên

438 Lượt xem

Hôm nay (28/9), môn Golf trong chương trình thi đấu của Á vận hội lần thứ 19 (ASIAD 19) sẽ chính thức khởi tranh trên sân golf West Lake International Golf Course - sân golf par 72 này mở cửa từ năm 1998 và do huyền thoại Jack Nicklaus thiết kế.

Image

Đội tuyển Golf Việt Nam gồm 6 VĐV đã có mặt tại Hàng Châu - Trung Quốc từ ngày 25/9 để tham dự ASIAD 19

Môn Golf tại ASIAD 19 sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 1/10. Theo dự kiến ban đầu, đội tuyển Golf Việt Nam tham dự với 7 VĐV đã vượt qua vòng tuyển chọn, tuy nhiên sau đó golfer Đoàn Xuân Khuê Minh đã xin rút khỏi danh sách thi đấu do nguyện vọng cá nhân và được sự đồng ý của Ban huấn luyện nên anh không có mặt ở Hàng Châu để tham gia tranh tài.

 

Theo đó, đội tuyển Golf Việt Nam tham dự Á vận hội lần này chỉ còn 6 golfer do HLV trưởng Nguyễn Thái Dương dẫn dắt. Trong số các tuyển thủ có 2 golfer chuyên nghiệp là: Ngô Bảo Nghi và Nguyễn Nhất Long. 4 VĐV còn lại gồm: Nguyễn Khánh Hưng, Nguyễn Anh Minh, Nguyễn Đặng Minh và Lê Chúc An đang thi đấu nghiệp dư. 

Image

Hôm26/9, các golfer Việt Nam đã có ngày đánh tập và làm quen đầu tiên trên sân West Lake International Golf & Country Club

Đội tuyển Golf Việt Nam dự tranh 4 bộ huy chương ở các nội dung: đơn nam, đơn nữ, đồng đội nam và đồng đội nữ theo thể thức đấu gậy qua 4 vòng 18 hố (tổng 72 hố). Thành tích đồng đội sẽ được tính theo tổng gậy của 3 thành viên ở nội dung đồng đội nam và 2 thành viên ở nội dung đồng đội nữ có điểm số tốt nhất tại mỗi vòng đấu và tính tổng 4 ngày thi đấu.

Để chuẩn bị cho giải đấu quan trọng này, các golfer Việt Nam có mặt tại Hàng Châu - Trung Quốc từ ngày 25/9 và ngay sau khi có mặt tại đây, các golfer Việt Nam đã đánh tập và làm quen đầu tiên tại sân West Lake International Golf & Country Club.

Do Làng Vận động viên cách sân golf 26km nêncông tác di chuyển đã được Ban Tổ chức Á vận hội và Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam lên kết hoạch và chuẩn bị chu đáo.

Sau thành công tại SEA Games 32, đội tuyển Golf Việt Nam đặt mục tiêu thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

 ĐH

Print
438 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top