CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Ander Saro Cup Việt Nam 2023: sân chơi trọn vẹn của các “cua rơ” nhí

736 Lượt xem

Diễn ra trong ngày 10/12 tại Aeon Mall Long Biên, Ander Saro Cup Việt Nam 2023 đã mang đến cho các “cua rơ” nhí ngày thi đấu và thư giãn trọn vẹn bên gia đình.

Tham dự Lễ Khai mạc Ander Saro Cup Việt Nam 2023, Tổng thư kí Ủy ban Olympic Việt Nam – ông Trần Văn Mạnh bày tỏ sự vui mừng khi giải đấu thu hút một số lượng lớn “VĐV” nhí tham dự cũng như đánh giá cao việc Ander Saro Cup Việt Nam 2023 trở thành một sân chơi lành mạnh cho trẻ em trên khắp Việt Nam. Giải đấu không chỉ đơn giản là hoạt động vui chơi giải trí mà còn góp nâng cao thể lực tầm vóc người Việt Nam.

Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Trần Quang Huy cho biết, với số lượng hơn 700 em nhỏ ở rất nhiều tỉnh, thành phố tham dự, giải đấu đã cho thấy sức hút không nhỏ. Trải qua 7 mùa giải và đến này là mùa thứ 8,  Ander Saro Cup Việt Nam đã chứng minh được những giá trị đem lại đó là giúp nâng cao sức khỏe, sự tự lập, tự tin cho các bé thông qua hình thức vận động đồng thời giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.

Với quy mô và vị trí mà Ander Saro Cup Việt Nam đạt được cho đến nay, ông Trần Quang Huy mong muốn nâng tầm bộ môn đi xe thăng bằng, mở rộng quy mô, kết nối, giao lưu giữa trẻ em Việt Nam với trẻ em trên toàn thế giới. Cụ thể hơn là có thể tổ chức được một cuộc thi xe thăng bằng quy mô quốc tế ngay tại Việt Nam trong tương lai.

Sau Lễ khai mạc, hơn 700 “cua rơ” nhí đã bước vào thi đấu các nội dung dành cho các lứa tuổi. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải thưởng là hiện vật và chứng nhận của Ủy ban Olympic Việt Nam cho các nội dung gia đình gồm giải Nhât, Nhì, Ba, 3 giải Khuyến khích và giải dành cho Super Mom; nội dung Open Class gồm giải Nhất, Nhì, Ba, 6 giải Khuyến khích và giải bé gái xuất sắc; Nội dung lứa tuổi năm 2018, 2019, 2020, 2021 và 2022 gồm giải Nhất, Nhì, Ba và 6 giải khuyến khích.

Sau đây một số hình ảnh tại giải đấu

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

Image

A.T, ảnh Thái Dương

Print
736 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top