CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ander Saro Cup Việt Nam 2023: sân chơi bổ ích cho trẻ em

675 Lượt xem

Trải qua 7 năm tổ chức (từ năm 2016 đến nay), Ander Saro Cup Việt Nam đã cho thấy đây là một sân chơi thú vị dành cho trẻ em có độ tuổi mầm non tại Việt Nam (sinh năm 2017 - 2022 và open class).

Sân chơi bổ ích này không chỉ giúp nâng cao sức khỏe, sự tự lập, tự tin cho các bé mà thông qua hình thức vận động còn giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.

Image

Ông Trần Quang Huy - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi chia sẻ về Ander Saro Cup Việt Nam 

Ander Saro Cup Việt Nam 2023 gửi thông điệp tích cực khuyến khích tinh thần thể thao vận động tới 700 thí sinh tham dự cùng gia đình và cộng đồng yêu mến bộ môn đi xe thăng bằng.

Trong năm 2023, Ander Saro Cup Việt Nam đã diễn ra ở rất nhiều tỉnh, thành phố như: thành phố Hồ Chí Minh, Lâm Đồng, Hải Phòng, Hà Nam và sự kiện diễn ra vào ngày 10/12 tới tại Aeon Mall Long Biên sẽ là cuộc đua quy mô lớn nhất, được kì vọng lan tỏa nhiều hơn giá trị, sức ảnh hưởng của xe thăng bằng trẻ em tới cộng đồng.

Chia sẻ về Ander Saro Cup Việt Nam 2023, ông Hoàng Xuân Lương – Phó Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam, Chủ tịch liên đoàn cử tạ, thể hình Việt Nam nhấn mạnh: ngày nay, thể thao không chỉ đơn giản là các hoạt động vui chơi giải trí mà còn giúp khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết dân tộc. Sức lan tỏa và tập hợp của thể thao đã trở thành nguồn động lực to lớn để đoàn kết cộng đồng. Thể thao còn có vai trò nâng cao thể lực tầm vóc người Việt Nam.

Ander Saro Cup Việt Nam đã mang đến cho trẻ em và gia đình những hoạt động bổ ích, không chỉ rèn luyện sức khỏe mà còn tạo nên tinh thần cộng đồng lớn lao.

Ủy ban Olympic Việt Nam sẽ luôn đồng hành cùng Ander Saro Cup Việt Nam về mặt chủ trương chính sách cũng như mong muốn sự kiện lớn mạnh hơn trong tương lai.

Để Ander Saro Cup Việt Nam có được sự phát triển như hiện nay, ông Hoàng Xuân Lương đã bày tỏ sự đánh giá cao Ban tổ chức giải đấu cũng như sự đồng hành của các nhà tài trợ để đưa mục tiêu cao cả của Ander Saro Cup Việt Nam đến với cộng đồng.

Image

Kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2024 - 2026

Là một trong những thành viên gắn bó với Ander Saro Cup Việt Nam ngay từ thời điểm khai sinh, ông Trần Quang Huy - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi bày tỏ mong muốn đưa Cuộc thi đến với cộng đồng, nhằm khuyến khích nâng cao sức khỏe vận động cho các bé ngay từ nhỏ. Bên cạnh đó còn là khát vọng nâng tầm bộ môn đi xe thăng bằng, mở rộng quy mô, kết nối, giao lưu giữa trẻ em Việt Nam với trẻ em trên toàn thế giới.

Ông Trần Quang Huy cũng nhấn mạnh: tầm cỡ và quy mô củaAnder Saro Cup Việt Nam 2023 đã cho thấy hướng đi đúng để đạt được mục tiêu đặt ra khi lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2016 ( khi đó chỉ có vỏn vẹn 50 thí sinh). Trong tương lai, mục tiêu mà Ander Saro Cup Việt Nam hướng tới là tổ chức được một cuộc thi xe thăng bằng quy mô quốc tế ngay tại Việt Nam.

Để phát triển hơn nữa bộ môn này trong tương lai, Cộng đồng xe thăng bằng Ander Saro, Công ty TNHH KIZ đã kí kết Biên bản thỏa thuận hợp tác giai đoạn 2024 - 2026 với các đơn vị tài trợ.

A.T, ảnh Văn Duy

Print
675 Đánh giá bài viết này:
1.5

Contact author

x

Tin tức khác

Thể thao thành tích cao

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top