TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Ngày chạy Olympic Việt Nam

Phú Thọ: Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân kết hợp với Giải Việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương

189 Lượt xem

Chiều 12 - 3, Ban tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Giải Việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34 đã tổ chức họp triển khai một số nội dung. Đồng chí Nguyễn Kim Chi-TUV, Tổng biên tập Báo Phú Thọ, Trưởng Ban tổ chức giải chủ trì.

Phú Thọ: Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân kết hợp với Giải Việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương

Ban tổ chức họp triển khai tổ chức 2 sự kiện (Ảnh: TN)

Theo kế hoạch, Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân; Giải Việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34 năm nay được tổ chức vào ngày 24 - 3 tại đường Hùng Vương, thành phố Việt Trì với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động, các tầng lớp nhân dân và 170 VĐV đến từ các huyện, thành, thị, trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề trên địa bàn tỉnh.

Cũng như nhiều địa phương khác, Phú Thọ tổ chức lồng ghép Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân với giải chạy việt dã Báo Phú Thọ. Hai hoạt động này đều thiết thực chào mừng kỷ niệm 73 năm thành lập ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/03/1946 – 27/03/2019) và 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019).

Thông qua hoạt động này góp phần động viên nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và phong trào "Khỏe để lập nghiệp và giữ nước" trong tuổi trẻ toàn tỉnh; Tuyên truyền nâng cao nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nân

Tại cuộc họp, các thành viên BTC đã thảo luận và đóng góp ý kiến một số nội dung: Đề xuất thay đổi địa điểm tổ chức giải chạy để đảm bảo an toàn cho các VĐV và thuận tiện cho người dân tham dự giải; phân luồng giao thông; chuẩn bị cơ sở vật chất phục vụ giải...

Đồng chí Nguyễn Kim Chi cảm ơn ý kiến đóng góp của các thành viên và nhấn mạnh về ý nghĩa tuyên truyền cũng như tầm quan trọng của sự cổ vũ động viên của người dân đối với Giải. Vì vậy, BTC vẫn thống nhất giữ nguyên địa điểm tổ chức tại Đường chạy Hùng Vương. BTC cũng thông qua phương án chuẩn bị cơ sở vật chất, phân luồng giao thông, tuyển chọn VĐV tham gia Giải và kết luận một số nội dung khác để Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Giải Việt dã Báo Phú Thọ - cúp Hùng Vương lần thứ 34 năm 2019 thành công.

Trần Nhu

Print
189 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top