CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tuyển U18 nữ quốc gia lên đường sang Nhật Bản tập huấn

661 Lượt xem

Rạng sáng ngày 17/6, ban huấn luyện cùng đội tuyển U18 nữ Việt Nam đã lên đường sang Nhật Bản tập huấn nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022 tại Indonesia.

Chuyến tập huấn tại Nhật Bản kéo dài gần 2 tuần tại thành phố Mimasaka. Trước khi lên đường tập huấn, đội tuyển U18 nữ quốc gia đã tập trung tại Trung tâm Đào tạo Bóng đá trẻ Việt Nam trong 10 ngày từ 6-16/6.

Nói về công tác chuẩn bị của đội tuyển, Huấn luyện viên trưởng Akira Ijiri chia sẻ: Trải qua gần 2 tuần tập huấn trong nước, các cầu thủ đã có dịp làm quen, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của từng cầu thủ để nối ráp lối chơi giữa các cầu thủ. Ban huấn luyện cảm thấy hài lòng về sự tập trung, thái độ tập luyện nghiêm túc, đặc biệt các cầu thủ đã tiếp thu rất tốt các yêu cầu về chiến thuật cũng như thể lực .

Huấn luyện viên trưởng Akira Ijiri tỏ ra hài lòng và dành nhiều lời khen cho các học trò của mình: “Họ có năng lực tiếp thu rất cao. Có tới hơn một nửa đội hình đã tập luyện ở đội dự tuyển, tức là đã có 3 năm làm việc với tôi. Vì vậy các bạn ấy nắm bắt ý tưởng của tôi rất nhanh”.

HLV trưởng Akira Ijiri nhấn mạnh: để có được trình độ chuyên môn tốt nhất, các cầu thủ vẫn cần rèn luyện thêm về kỹ thuật. Một phần ở CLB các cầu thủ chưa được tiếp thu một cách bài bản nhất. Do đó, nắm bắt những điểm thiếu sót này, ban huấn luyện sẽ có những điều chỉnh kịp thời. Tôi rất kỳ vọng vào chuyến tập huấn này ở Nhật Bản sẽ mang lại những hữu ích cho toàn đội tuyển.

Đối với giải đấu sắp tới, HLV người Nhật Bản cho hay: giải vô địch U18 nữ Đông Nam Á 2022 tới đây, chúng tôi không đặt nặng mục đích phải thắng mà chúng tôi hướng đến tương lai xa hơn. Chúng tôi chỉ tập trung tốt việc mình đang có. Giải đấu năm sau mới là giải đấu chúng tôi cần suy nghĩ nhiều hơn nữa. Cái tôi kỳ vọng không phải là thành tích mà tôi chỉ mong cầu thủ làm được những gì ban huấn luyện truyền đạt. Các bạn phải nỗ lực hết sức trên sân bóng”.

N.H

 

Print
661 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top