TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tuyển Bóng đá nữ Việt Nam nhận được tài trợ 10 tỷ đồng/năm từ BIDV

2139 Lượt xem

Sáng nay 11/4, VFF đã tổ chức gặp mặt các nữ tuyển thủ của đội tuyển nữ Quốc gia Việt nam trước khi lên đường sang Trung Quốc và Hàn Quốc tập huấn chuẩn bị cho VCK Asian Cup nữ 2014. Cũng trong khuôn khổ buổi gặp mặt VFF công bố nhà tài trợ mới cho đội tuyển trong vòng 2 năm đó chính là Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV).

Theo thỏa thuận giữa VFF và BIDV, đội tuyển Bóng đá nữ quốc gia Việt Nam sẽ nhận được tài trợ từ ngân hàng này trong 2 năm 2014 - 2015 và 2015 - 2016 với mức số tiền tài trợ tối đa là 10 tỷ đồng mỗi năm cho các hoạt động ăn - ở, tập huấn, thi đấu quốc tế và phần thưởng.

Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo VFF và nhà tài trợ
(Ảnh: VFF )
Chia sẻ về niềm vui, vinh dự này, ông Quách Hùng Hiệp - Phó Tổng giám đốc Ngân hàng BIDV cho rằng: Trong thời gian qua Bóng đá nữ Việt Nam luôn giữ được vị thế hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á và xếp những thứ hạng cao ở sân chơi châu lục và thế giới. Năm 2014-2015, đội tuyển Bóng đá nữ đang đứng trước nhiều cơ hội để tiếp tục khẳng định, nâng cao vị trí xếp hạng với những giải quốc tế quan trọng. BIDV hy vọng, với sự đóng góp, chia sẻ một phần tài chính của mình sẽ góp phần giúp đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam tiếp tục làm rạng danh hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ở những sân chơi quan trọng trong thời gian tới. 

Nhận được sự quan tâm, tài trợ từ Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch chuyên môn VFF đã ghi nhận và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới nhà tài trợ và nhấn mạnh: Trong giai đoạn khó khăn của nền kinh tế hiện nay, việc VFF và Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đạt được sự thống nhất về việc tài trợ cho đội tuyển Bóng đá nữ Quốc gia tập huấn và tham dự các giải đấu quốc tế là nguồn động viên khích lệ kịp thời và quý báu. Về phía đội tuyển nữ Quốc gia, VCK Asian Cup nữ 2014 là một thử thách vô cùng khó khăn đối với đội tuyển Việt Nam nhưng tôi hy vọng toàn thể ban huấn luyện và các nữ cầu thủ sẽ nỗ lực để vượt lên chính mình, cố gắng đạt được thành tích tốt nhất.

Để đáp lại sự quan tâm và ủng hộ của Ngân hàng BIDV và VFF, HLV trưởng đội tuyển nữ Quốc gia Trần Vân Phát và đội trưởng Lê Thị Thương đã gửi lời cảm ơn và không quên nhắc các học trò phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa để không phụ sự mong mỏi của những người hâm mộ cả nước.

N.H

Print
2139 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top