CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Trường ĐH Bách Khoa sẽ là nơi cung cấp TNV Công nghệ thông tin cho AIG 3

4234 Lượt xem

Ngày 12/02, Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết và Tiểu ban Công nghệ Thông tin truyền thông (CNTT, TT) đã có buổi làm việc với Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội về việc tuyển chọn Tình nguyện viên (TNV) cho Đại hội Thể thao Châu Á trong nhà lần thứ 3 (Indoor Games 3).

Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết và CNTT, TT làm việc với lãnh đạo trường ĐH Bách Khoa HÀ Nội về công tác tuyển chọn TNV cho AIG 3 (Ảnh: T.Thiện)

Ông Hoàng Quốc Vinh, Phó Trưởng Tiểu ban Lễ tân Khánh tiết đã thông báo sơ bộ những yêu cầu cần thiết với mỗi TNV, đặc biệt là TNV giúp việc tại Tiểu ban CNTT, TT. Ngoài việc có kiến thức vững vàng về lĩnh vực mạng và máy tính thì mỗi TNV phải đáp ứng đuợc yêu cầu tối thiểu của BTC về ngoại ngữ (tiếng Anh) và sức khoẻ. Số lượng TNV mà Tiểu ban CNTT, TT cần khoảng 100 người, trong đó, khu vực Hà Nội và các điểm thi đấu phía Bắc cần khoảng 60 TNV, thành phố HCM cần khoảng 40 TNV.

Về phía trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, ông Trần Văn Tớp - Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: "Chúng tôi sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các sinh viên tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này, góp phần vào sự thành công của Đại hội. Tuy nhiên, do số lượng sinh viên tham gia công tác tình nguyện khá lớn (bao gồm cả sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khác) nên nhà trường mong muốn sớm nhận được lịch thi đấu và các thông tin có liên quan chi tiết để có thể nhanh chóng triển khai công việc".

Sau khi được tuyển chọn là TNV, các TNV sẽ tham gia các khoá đào tạo về phong cách giao tiếp, thái độ ứng xử, khả năng giải quyết các tình huống, luật thi đấu ở các môn thi ... Sau đó, Tiểu ban sẽ phân loại cácTNV và chia theo các nhóm như nhóm tháp tùng các đoàn quan chức quốc tế, các đoàn thể thao hoặc đảm nhiệm công việc tại các điểm thi đấu, tại khách sạn, đón, tiễn khách ở sân bay, Trung tâm Điều hành, Trung tâm Báo chí cũng như các Tiểu ban khác .... Mỗi tiểu ban chuyên môn sẽ chịu trách nhiệm đào tạo TNV của mình về lĩnh vực chuyên ngành.

T.Dương

 

Print
4234 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top