CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Trao giải cuộc thi "Thiết kế trang phục đoàn TTVN tham dự Olympic Bắc Kinh 2008"

3058 Lượt xem

Mẫu thiết kế đoạt giải Nhất sẽ được xưởng may Tập đoàn Thể thao Động Lực may thành sản phẩm bằng chất liệu vải nỉ có độ co giãn tốt, chống sờn ... được nhập khẩu từ Đài Loan. Tông màu chủ đạo là màu đỏ với ý nghĩa đây là màu của sự may mắn và đó cũng là màu của Quốc kỳ Việt Nam với niềm tin sẽ đem lại vinh quang cho đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008.

Các cá nhân nhận giải cuộc thi (Ảnh: TD)
Sau hơn một tháng phát động và triển khai, chiều nay (25/7/2008), BTC cuộc thi "Thiết kế trang phục đoàn TTVN tham dự Olympic Bắc Kinh 2008" đã công bố kết quả và tổ chức trao thưởng cho các tác giả đoạt giải. Ban giám khảo cuộc thi gồm: ông Hoàng Vĩnh Giang - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Uỷ ban Olympic Việt Nam, ông Lê Văn Thành - Tổng Giám đốc Tập đoàn Thể thao Động Lực, ông Trần Văn Mạnh - Chánh Văn phòng Uỷ ban Olympic Việt Nam và các chuyên gia trong lĩnh vực mỹ thuật, thiết kế như ông Vũ Chí Công - Chủ nhiệm Khoa Thời trang, trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp, ông Nguyễn Gia Bình - Chủ nhiệm Khoa Đồ hoạ, trường Đại học Mỹ thuật công nghiệp đã chọn 5 sản phẩm xuất sắc nhất để trao các giải: Nhất, Nhì, Ba và 2 giải khuyến khích.

Mẫu thiết kế đoạt giải Nhất sẽ được xưởng may Tập đoàn Thể thao Động Lực may thành sản phẩm bằng chất liệu vải nỉ có độ co giãn tốt, chống sờn ... được nhập khẩu từ Đài Loan. Tông màu chủ đạo là màu đỏ với ý nghĩa đây là màu của sự may mắn và đó cũng là màu của Quốc kỳ Việt Nam với niềm tin sẽ đem lại vinh quang cho đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008. Trang phục này sẽ được các thành viên trong đoàn TTVN mặc tại các cuộc thi đấu của Olympic và như ông Hoàng Vĩnh Giang - Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Uỷ ban Olympic Việt Nam phát biểu tại buổi trao giải cuộc thi: "mong mỏi các VĐV của Việt Nam tại Olympic Bắc Kinh sẽ khoác trên mình bộ trang phục này khi bước lên bục nhận huy chương ".

Trang phục giành giải Nhất cuộc thi (Ảnh: TD)
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần của các thành viên đoàn TTVN thi đấu hết mình, mang vinh quang về cho Tổ quốc, tập đoàn Thể thao Động Lực quyết định tài trợ 100.000.000đ cho các HLV, VĐV của đoàn TTVN (sẽ được trao tại buổi lễ xuất quân diễn ra ngày 1/8), đồng thời còn treo mức thưởng cho các VĐV đoạt huy chương ở các mức: HCV - 200.000.000đ, HCB - 100.000.000đ và HCĐ - 50.000.000đ.

Linh Giang
 

Print
3058 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top