TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO) chính thức trở thành nhà tài trợ kim cương thứ 3 của Đại hội của SEA Games 31

2445 Lượt xem

Hôm nay 03/12/2021, Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam đã ký kết tài trợ với thương hiệu Bia Saigon thuộc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO). Đây là nhà tài trợ Kim Cương thứ ba của Đại hội.

Trong thời điểm dịch COVID-19 ảnh hưởng nặng nề đến hoạt động kinh tế, việc thương hiệu Bia Saigon trở thành nhà tài trợ kim cương chứng tỏ niềm tin tưởng, ủng hộ của thương hiệu vào sự thành công của Đại hội.

Tham dự buổi Lễ có Phó Trưởng Ban tổ chức, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến, bà Trần Thùy Chi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty Vietcontent (công ty tư vấn và tiếp thị tài trợ cho SEA Games 31) và ông Neo Gim Siong Bennett, Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn.

Phó trưởng Ban tổ chức, Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn phát biểu chào mừng

Phát biểu chào mừng tại Lễ ký kết, Phó trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 Trần Đức Phấn bày tỏ sự vui mừng khi Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn trở thành nhà tài trợ kim cương cho Đại hội. Ông Trần Đức Phấn cũng trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn đối với thể thao Việt Nam nói chung và SEA Games 31 nói riêng đồng thời đánh giá cao sự hỗ trợ, tài trợ của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn trong những năm qua, đặc biệt là tại các kỳ SEA Games, qua đó góp phần vào việc nâng cao thành tích của thể thao Việt Nam.

Ông Trần Đức Phấn hy vọng với sự tham gia đồng hành của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn tại sự kiện thể thao đa môn lớn nhất khu vực, các VĐV Việt Nam sẽ đạt được nhiều thành tích trên cơ sở hòa nhập với các VĐV khu vực. Bên cạnh đó Ban tổ chức cũng sẽ tạo điều kiện hết sức có thể để xây dựng hình ảnh của Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn đến với công chúng trong nước và bạn bè quốc tế.

Về phía nhà tài trợ, Tổng Giám đốc Neo Gim Siong Bennett cho biết, bản thân đã tham gia nhiều giải đấu thể thao nên cảm nhận rõ ràng không khí phấn khích không chỉ VĐV mà còn cả người dân Việt Nam dành cho cho SEA Games 31 sắp tới.

Thương hiệu Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn đã có từ rất lâu đời và được biết đến ở trong nước và quốc tế, do đó nhiệm vụ của Tổng công ty là hỗ trợ và đồng hành không chỉ với các VĐV mà đối với cả quốc gia. Năm 2022 khi SEA Games 31 diễn ra cũng là thời điểm Tổng công ty tổ chức kỷ niệm 147 năm thành lập, chính vì vậy càng tự hào hơn khi Tổng công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước Giải Khát Sài Gòn có thể tham gia cổ vũ các VĐV tiếp tục chinh phục những thành tích cao hơn nữa, mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi lễ ký kết

Dù gặp rất nhiều khó khăn do dịch Covid-19 nhưng Ban tổ chức SEA Games đã, đang tích cực triển khai các công việc chuẩn bị cho đại hội, nhằm hướng tới tổ chức SEA Games 31 an toàn, thân thiện và đạt kết quả cao nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, SEA Games 31 đã có ba nhà tài trợ kim cương. Hiện Ban Tổ chức và đơn vị đại diện tư vấn tiếp thị tài trợ Vietcontent đang khẩn trương đàm phán để có thể hoàn thành mục tiêu doanh thu tài trợ từ ủng hộ của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sau 18 năm, SEA Games trở lại Việt Nam với kỳ Đại hội lần thứ 31 đặc biệt bậc nhất lịch sử sẽ diễn ra từ 12-23/5/2022 tại Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận: Bắc Ninh, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bắc Giang. SEA Games 31 sẽ tranh tài ở 40 môn thể thao với 526 nội dung. Công tác tổ chức Đại hội đang được nước chủ nhà Việt Nam tích cực chuẩn bị như lời khẳng định trách nhiệm cao nhất với đại gia đình ASEAN nói chung, thể thao khu vực nói riêng, cũng như quyết tâm, nỗ lực và hiệu quả của việc phòng chống dịch, đúng như thông điệp trong khẩu hiệu của chính SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” (For a Stronger South East Asia).

Bài và ảnh: A.T

Print
2445 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top