TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

SEA Games 31: Cầu lông bốc thăm chia bảng các nội dung đơn nam, đơn nữ

1894 Lượt xem

Ngày 18/5, Ban tổ chức môn Cầu lông đã tiến hành bốc thăm chia bảng đấu ở các nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nữ. Theo đó, tay vợt nữ hàng đầu của Việt Nam Nguyễn Thùy Linh sẽ có mở đầu thuận lợi khi chạm trán với đối thủ ngang tầm mình.

Ở nội dung đơn nữ tại SEA Games 31 có 14 VĐV tranh tài, trong đó 2 tay vợt được đánh giá cao, xếp hạt giống số 1 và số 2 tại giải lần lượt là Chochuwong (Thái Lan, hạng 10 thế giới), Yeo Jia Min (Singapore, hạng 18 thế giới).

Các cặp đấu nội dung đơn nữ

Kết quả bốc thăm đã đưa tay vợt Nguyễn Thùy Linh nằm cùng nhánh với hạt giống số 1 Chochuwong (Thái Lan, hạng 10 thế giới). Và tay vợt số 1 Việt Nam Thùy Linh sẽ có trận mở màn gặp tay vợt người Indonesia Warnadi, hiện đang xếp hạng 50 thế giới), hơn Thùy Linh 7 bậc trên bảng xếp hạng. Đây là đối thủ ngang tầm tay vợt Việt Nam vì vậy với phong độ thi đấu ổn định, Thùy Linh sẽ có nhiều cơ hội để vượt qua đối thủ. Nếu giành chiến thắng trong trận đầu ra quân, Thùy Linh sẽ đối đầu với người thắng trong cặp đấu giữa 2 tay vợt Somalyta (Campuchia) với Barredo (Philippines) ở tứ kết.

Trong khi đó, tay vợt Vũ Thị Trang, xếp hạng 70 thế giới sẽ nằm cùng nhánh với hạt giống số 2 Yeo Jia Min (Singapore, hạng 18 thế giới). Ở trận mở màn, Vũ Thị Trang sẽ có cuộc đối đầu với tay vợt đang xếp hạng 30 thế giới Tunjung (Indonesia). Nếu giành được chiến thắng trong trận đầu, Vũ Thị Trang sẽ chỉ phải đối mặt người thắng trong cặp đấu giữa Zhi Wei (Malaysia) với Mikaela Joy (Philippines). Đây là cặp đấu không được đánh giá cao khi tay vợt Zhi Wei (Malaysia) chưa có xếp hạng thế giới và tay vợt Mikaela Joy (Philippines) xếp hạng 985.

Như vậy, nếu cùng giành chiến thắng trong trận đầu ra quân, 2 tay vợt nữ của chúng ta đều sáng cửa vào thi đấu trận Bán kết.

Các cặp đấu nội dung đơn nam

Ở nội dung đơn nam, tay vợt nam số một Việt Nam Nguyễn Tiến Minh (xếp hạng 69 thế giới) sẽ có trận đầu gặp đối thủ không khó khăn là tay vợt 156 thế giới người Indonesia, Christian Adinata. Còn tay vợt Lê Đức Phát (xếp hạng 249 thế giới) sẽ có trận đầu đầy khó khăn khi phải đụng độ với tay vợt Kunlavut Vitidsarn (Thái Lan, hạng 18 thế giới) - hạt giống số hai của giải.

Nội dung đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ môn Cầu lông sẽ bắt đầu thi đấu từ ngày mai (19/5) và kết thúc ngày 22/5 tại nhà thi đấu TDTT tỉnh Bắc Giang.

Các cặp đấu nội dung đôi nam

Các cặp đấu nội dung đôi nữ

KC

Print
1894 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top