TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sân Mỹ Đình sẵn sàng cho hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022

396 Lượt xem

Sáng nay 9/11, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương và Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT Trần Đức Phấn, đại diện Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã có buổi kiểm tra cuối cùng các hạng mục cơ sở vật chất và mặt sân Mỹ Đình, trước khi diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Bóng đá Việt Nam với tuyển Nhật Bản, tại vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 diễn ra vào ngày 11/11.

Tại cuộc họp sáng nay với VFF, ông MOHAMED Nagor Amir Bin Noor – Điều phối VAR (do FIFA bổ nhiệm) đã đánh giá cao các phòng chức năng đã có sự thay đổi rõ nét, khang trang hơn trước rất nhiều.

Trong khuôn khổ của buổi làm việc, theo báo cáo của Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình và đơn vị chịu trách nhiệm thi công là Ban Quản lí dự án Đầu tư xây dựng miền Bắc (Bộ VHTTDL), những hạng mục nằm trong đề nghị sửa chữa, nâng cấp của Liên đoàn Bóng đá châu Á như: mặt sân cỏ, các phòng chức năng, khán đài… hiện đã được hoàn thiện, sẵn sàng chuẩn bị cho những nhiệm vụ quốc tế quan trọng sắp tới.

Các phòng chức năng đã được nâng cấp khang trang và hiện đại hơn đảm bảo tốt cho các trận đấu sắp tới

Theo chia sẻ của Phó Tổng cục trưởng phụ trách Trần Đức Phấn “Hiện tại, mặt sân và các phòng chức năng đã đảm bảo các yêu cầu cần thiết. Các phòng VAR cũng được thiết lập lại, hệ thống máy lạnh được lắp đặt riêng cho từng phòng, thay vì sử dụng điều hòa chung như trước đây… Sau khi kiểm tra, phía AFC cũng thống nhất với phương án thay mới của ban tổ chức sân Mỹ Đình.”

Về công tác phòng, chống dịch, hiện Ban tổ chức đang tiến hành dán mã QR tại các cửa đón khách vào sân và bố trí các địa điểm rửa tay, sát khuẩn, lắp đặt máy quét, đo thân nhiệt ở mỗi cửa vào sân. Trong trận đấu gặp Nhật Bản vào ngày 11/11, dự kiến số lượng khán giả lên tới 12.000 người, bởi vậy cần phải đảm bảo tính an toàn về mặt y tế lẫn công tác tổ chức.

Sau khi nghe báo cáo từ các đơn vị, Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đánh giá cao tiến độ sửa chữa của đơn vị chủ thầu cũng như sự đôn đốc giám sát chặt chẽ từ khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình. Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đề nghị các đơn vị Liên quan, Tổng cục TDTT, VFF, đơn vị chủ thầu và Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, gấp rút hoàn thiện các khâu cuối cùng nhằm đảm bảo công tác chuẩn bị phải kĩ lưỡng, cẩn thận từng chi tiết cũng như đảm bảo tối đa công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Vào chiều mai (10/11), phía Hà Nội sẽ có buổi làm việc, kiểm tra tiến việc thực hiện công tác chuẩn bị lần cuối.

N.H

Print
396 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Tổng biên tập: TS. Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này

 

CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top