TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Sân Mỹ Đình đảm bảo đủ điều kiện tổ chức trận đấu Việt Nam – Malaysia tại AFF Cup

277 Lượt xem

Đó là khẳng định của Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt trong buổi gặp gỡ báo chí sáng nay 26/12, tại Hà Nội khi nói về điều kiện cơ sở vật chất của sân vận động Mỹ Đình phục vụ cho trận đấu Việt Nam – Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2022.

Theo đó, Tổng cục trưởng Đặng Hà Việt cho biết: sự cố lỗi cầu môn trong trận đấu giao hữu với CLB Dortmund là do công tác chuyển giao giữa bên chủ đầu tư và đơn vị lắp ráp. Sau sự cố này, ngành TDTT và Khu Liên hợp Thể thao quốc gia đã nghiêm túc rút kinh nghiệm và kịp thời khắc phục.

Ông Đặng Hà Việt nhấn mạnh: "Trước đây các cầu môn làm bằng sắt, nhưng lần này làm bằng nhôm, mục đích để giảm nguy cơ chấn thương do va chạm vật lý của các cầu thủ. Chúng tôi nghiêm túc rút kinh nghiệm sau sự cố này. Đại diện AFC đã kiểm tra lần cuối vào chiều 25/12. Lãnh đạo Bộ VHTTDL cũng đã tiến hành kiểm tra.

Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt và Phó Tổng cục trưởng Lê Thị Hoàng Yến trong buổi trả lời báo chí về điều kiện csvc trên sân Mỹ Đình (Ảnh: C.Oanh)

Ngày 27/12, Khu liên hợp Thể thao quốc gia Mỹ Đình sẽ có buổi bàn giao tất cả hạng mục cho ban tổ chức trước khi trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra.

Nói về mặt sân cỏ của sân vận động quốc gia Mỹ Đình hiện nay chưa được đẹp như mong muốn, ông Đặng Hà Việt cho hay: “Việc bảo dưỡng và chăm sóc trong một tháng qua được tiến hành đều đặn nhưng do thời tiết Hà Nội khắc nghiệt, nắng ít, nên mặt cỏ không xanh như mong đợi”. Dẫu vậy, AFC đã đánh giá mặt sân này đủ điều kiện thi đấu".

Theo kế hoạch, trận đấu giữa tuyển Việt Nam với Malaysia diễn ra vào tối 27/12 trên sân Mỹ Đình. Đây là loạt trận thứ 2 của thầy trò ông Park Hang-seo ở AFF Cup 2022.

N.H

Print
277 Đánh giá bài viết này:
2.0

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top