TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Red Bull vinh dự là nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển Bóng đá Việt Nam

656 Lượt xem

Đó chính là khẳng định của ông Nguyễn Thanh Huân – Tổng giám đốc TCP Việt Nam đại diện nhà tài trợ tại lễ công bố đối tác tài trợ hàng đầu cho các đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam diễn ra sáng 23/12 tại Hà Nội. Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Đặng Hà Việt đã tới dự lễ ký kết.

Chương trình hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam với TCP Việt Nam – Red Bull bắt đầu từ tháng 2/2023, mở ra chặng đường mới của TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull trong vai trò là Nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, bao gồm đội tuyển Bóng đá quốc gia nam, đội tuyển Bóng đá Quốc gia nữ và đội tuyển Bóng đá Quốc gia U23 Việt Nam.

Chương trình hợp tác nhằm hướng đến mục tiêu tiếp tục “tiếp năng lượng” cho các tài năng sân cỏ và đồng hành cùng sự phát triển của Bóng đá Việt. Thông qua chương trình hợp tác, TCP Việt Nam và Red Bull kỳ vọng sẽ tiếp tục góp phần nuôi dưỡng tình yêu Bóng đá trong hàng triệu trái tim Việt và tiếp thêm sức mạnh cho các cầu thủ của các đội tuyển quốc gia lập thành tích, khẳng định tên tuổi và nâng tầm Bóng đá Việt Nam trên trường quốc tế.

TCP Việt Nam - Red Bull và VFF hợp tác vì sự phát triển của Bóng đá Việt Nam (Ảnh:N.Huy)

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết: Trong những năm qua, bóng đá Việt Nam liên tục giành được những thành tích ấn tượng trên các đấu trường khu vực và quốc tế, được ghi nhận bởi FIFA trong năm 2022 với vị trí 96/211 trên Bảng xếp hạng bóng đá nam và 34/187 trên Bảng xếp hạng bóng đá nữ, dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

"Thành tựu này có được là nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ và tinh thần chiến đấu hết mình của tập thể các cầu thủ, ban huấn luyện. Các cầu thủ được tiếp sức để vượt qua những điều tưởng chừng như không thể nhờ vào nguồn năng lượng tràn đầy đến từ ngọn lửa đam mê bóng đá của hàng triệu con người Việt Nam.

Tiếp nối thành công sẽ là con đường cực kỳ thử thách để không chỉ giữ vững vị trí mà còn vươn lên tầm cao hơn để đáp ứng lại kỳ vọng của hàng triệu người hâm mộ. Việc có thêm các nhà tài trợ sẽ là nguồn năng lượng tiếp sức đưa nền bóng đá nước nhà đạt tới những nấc thang vinh quang mới" - ông Dương Nghiệp Khôi nhấn mạnh.

Trong khuôn khổ buổi lễ công bố, đại diện nhà tài trợ ông Nguyễn Thanh Huân – Tổng giám đốc TCP Việt Nam chia sẻ: “Bóng đá tại Việt Nam không chỉ là một môn thể thao mà còn là niềm đam mê, khát vọng vinh quang gắn kết tinh thần dân tộc, với sứ mệnh “Tiếp năng lượng, bừng sức sống”, TCP Việt Nam và nhãn hàng trực thuộc Red Bull rất vinh dự được trở thành đối tác của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đồng hành với các đội tuyển Bóng đá quốc gia trên chặng đường chinh phục các giải đấu sắp tới. TCP Việt Nam và Red Bull luôn sẵn sàng tiếp năng lượng về thể chất lẫn tinh thần, khơi dậy sức mạnh nội lực, cùng các cầu thủ tự tin chiến thắng mọi thách thức, đem vinh quang về cho đất nước.

Bên cạnh vai trò của là Nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển Bóng đá Quốc gia Việt Nam, hành trình của TCP Việt Nam và nhãn hàng Red Bull sẽ tiếp tục được nối dài với nhiều hoạt động đang và sẽ được triển khai trong thời gian tới. Điển hình, nhằm cổ vũ tình yêu Bóng đá trong thanh niên sinh viên Việt Nam do Trung Ương Đoàn giao cho Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Báo Thanh Niên phối hợp với VFF tổ chức.

Có thể thấy, chặng đường tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ ở cấp địa phương cho tới vai trò là Nhà tài trợ hàng đầu của các đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam, doanh nghiệp hàng đầu đến từ Thái Lan đang tích cực thực hiện hóa các cam kết phát triển bền vững của mình với cộng đồng, tiếp thêm năng lượng tích cực để các cầu thủ đội tuyển quốc gia vươn lên tầm cao mới.

N.H

Print
656 Đánh giá bài viết này:
No rating

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top