CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. LIÊN HỆ

Phòng tập Thể hình và Fitness của Phạm Văn Mách

21193 Lượt xem

Từ ngày khai trương (15/2) đến nay, sau hơn 2 tháng hoạt động, học viên của CLB đã vượt qua con số 200, là thành công bước đầu ngoài kế hoạch. Yếu tố quan trọng đem lại thành công của CLB đó chính là tên tuổi của Phạm Văn Mách đã thu hút khá đông học viên đến tập luyện. Chính sự tận tình của HLV phụ trách phòng tập, nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn từng học viên tập luyện theo bài tập riêng, phù hợp với thể hình và thể trạng của mình.

Sau tết Nguyên đán, ngày 15/2 phòng tập Thể hình và Fitness của Phạm Văn Mách “trình làng” tại địa chỉ số 1, đường Huyền Trân công chúa (Q.1). Trong tình hình hiện tại, nhiều phòng tập cao cấp tại Tp Hồ Chí Minh như: California Wow, CLB Lan Anh và một số phòng tập cao cấp tại các khách sạn 5 sao, khu căn hộ cao cấp… hoạt động hiệu quả nhưng Phạm Văn Mách vẫn “liều lĩnh” mở phòng tập cao cấp. Mách tâm sự: “quả thực mình cũng liều khi quyết định đầu tư phòng tập cao cấp. “Liều” nhưng có tính toán vì hiện tại đời sống của người dân đã được nâng lên, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, rèn luyện thể thao đã rất được người dân quan tâm. Thế là ý tưởng phòng tập cao cấp ra đời sau SEA Games 24 (2007).

Từ ngày khai trương (15/2) đến nay, sau hơn 2 tháng hoạt động, học viên của CLB đã vượt qua con số 200, là thành công bước đầu ngoài kế hoạch. Yếu tố quan trọng đem lại thành công của CLB đó chính là tên tuổi của Phạm Văn Mách đã thu hút khá đông học viên đến tập luyện. Tham quan phòng tập mới hiểu được tại sao chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn mà có đông học viên như vậy. Chính sự tận tình của HLV phụ trách phòng tập, nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn từng học viên tập luyện theo bài tập riêng, phù hợp với thể hình và thể trạng của mình. Hàng ngày, sau giờ tập luyện cùng đội tuyển thể hình, Mách lại trở về với vai trò “ông chủ” CLB. Đây chính là một bước chuẩn bị phù hợp khi Mách giã từ đội tuyển.

Phòng tập Thể hình và Fitness của lực sĩ Phạm Văn Mách có diện tích 350 m2 được trang bị các máy móc tập luyện hiện đại như Powerbody xuất xứ từ Mỹ, Đài Loan. Khu vực phòng thay đồ, phòng tắm nam, nữ phục vụ khách tập rất sạch sẽ, ngăn nắp. Hàng ngày phòng tập mở cửa từ 6 giờ đến 20 giờ. Học phí là 200.000 đồng/ tháng, 25.000 đồng/ 1 buổi cho khách tập vãng lai

NGỌC DIỆP
 

Print
21193 Đánh giá bài viết này:
3.6

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Lý Đức Thùy - Giám đốc Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3856 9521 - 3823 0039 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright@ Trung tâm Thông tin Truyền thông Thể dục thể thao
Back To Top