TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
  1. TRANG CHỦ
  2. GIỚI THIỆU
  3. TIN TỨC SỰ KIỆN
  4. CHUYÊN NGÀNH
  5. ẢNH - VIDEO
  6. VĂN BẢN PHÁP QUY
  7. LIÊN HỆ

Phó trưởng BTC SEA Games 31 Trần Đức Phấn làm việc với Tiểu ban Thông tin - Truyền thông

1768 Lượt xem

Sáng 17/11, tại Hà Nội, ông Trần Đức Phấn - Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 đã chủ trì buổi làm việc với đại diện Tiểu ban Thông tin - Truyền thông, Tiểu ban về các vấn đề liên quan đến công tác tài trợ SEA Games 31. Cùng dự buổi làm việc có đại diện Tiểu ban Tài chính, Cơ sở vật chất và Vận động tài trợ; Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent - đơn vị tư vấn tài trợ cho SEA Games 31.

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Hoàng Yến - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Phó Trưởng Tiểu ban thường trực Tiểu ban Thông tin - Truyền thông cho biết: trong thời gian qua, Tiểu ban đã phối hợp chặt chẽ với các Tiểu ban thuộc Ban tổ chức Đại hội, các đơn vị liên quan triển khai các nội dung công việc theo đúng kế hoạch. Tính đến thời điểm này, Tiểu ban cũng đã hoàn thành việc tổ chức thiết kế Logo, mascot, khẩu hiệu, pictogram các môn thi đấu của Đại hội, phối hợp với các đơn vị liên quan hoàn thành việc tổ chức chương trình “khởi động cùng SEA Games 31”, hoàn thành về mặt kỹ thuật thiết kế bộ nhận diện SEA Games 31, xây dựng Trang tin điện tử của SEA Games 31.

Và trong những ngày đầu tháng 11, Tiểu ban đã tiến hành khảo sát các địa điểm thi đấu để đảm bảo điều kiện tốt nhất phục vụ công tác thông tin truyền thông của Đại hội, khảo sát các địa điểm dự kiến đặt Trung tâm báo chí chính và Trung tâm truyền hình cũng như tiến hành xây dựng kế hoạch truyền thông, sổ tay báo chí, kế hoạch tổ chức Hội nghị truyền thông quốc tế …

Cũng theo Bà Yến, hiện các đơn vị thường trực, đơn vị triển khai công tác Thông tin tuyên truyền (Tạp chí thể thao), Công nghệ thông tin (Trung tâm Thông tin TDTT) và công tác Truyền hình SEA Games 31 (Ban thể thao - Đài truyền hình Việt Nam) đã, đang tiếp tục tiến hành các công việc theo nhiệm vụ được phân công. Tuy nhiên, do các yếu tố khách quan, hiện nay việc triển khai một số nhiệm vụ của Tiểu ban đang gặp khó khăn như: việc lựa chọn bài hát cho SEA Games 31 (vẫn chưa thực hiện được) và đến thời điểm này hiện vẫn chưa có kinh phí để triển khai các nhiệm vụ.

Ông Đàm Quốc Chính -Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT, Phó trưởng Tiểu ban Thông tin Truyền thông

Trước những khó khăn trên, bà Lê Thị Hoàng Yến mong muốn nhận được sự hỗ trợ tư vấn từ đơn vị Tiếp thị tài trợ nhằm giúp cho việc triển khai các nhiệm vụ của Tiểu ban được thuận lợi. Tiểu ban Thông tin - Truyền thông đề nghị phía đơn vị Tiếp thị tài trợ và các đơn vị đầu mối của Tiểu ban cần có sự kết nối trao đổi, bàn bạc cụ thể về các vấn đề liên quan đến công tác tài trợ, quyền lợi của nhà tài trợ trong lĩnh vực Thông tin - Truyền thông của Đại hội.

Ông Lê Quang Tùng - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính Tổng cục TDTT, Trưởng Tiểu ban Tài chính, Cơ sở vật chất và Vận động tài trợ cho rằng: công tác tổ chức Đại hội rất cần sự chung tay của các doanh nghiệp. Chính vì vậy, Tiểu ban Thông tin - Truyền thông cần tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động thông tin tuyên truyền để quảng bá về Đại hội bằng kế hoạch với những giải pháp và yêu cầu về thông tin tuyên truyền một cách cụ thể, chi tiết hơn.

Bà Trần Thuỳ Chi - Đại diện Công ty Cổ phần Nội dung Số Việt - Vietcontent - đơn vị tư vấn tài trợ cho SEA Games 31 cho biết: đơn vị đã kêu gọi được một số đơn vị tài trợ và luôn sẵn sàng hỗ trợ, đồng hành cùng Ban tổ chức nhằm hướng tới mục tiêu mang lại nguồn tài chính hiệu quả nhất cho Đại hội. Và để làm được điều đó, phía đơn vị tư vấn tài trợ đề nghị các đơn vị thuộc Tiểu ban Thông tin -Truyền thông bố trí thời gian làm việc để hai bên cùng phối hợp giải quyết được các yêu cầu, nhiệm vụ liên quan đến công tác tài trợ.

Trên tinh thần cầu thị, ông Đàm Quốc Chính - Giám đốc Trung tâm Thông tin TDTT, Phó trưởng Tiểu ban Thông tin -Truyền thông cho rằng, thời gian từ nay tới SEA Games 31 không còn nhiều, chúng tôi luôn sẵn sàng phối hợp với đơn vị tư vấn để cùng nhau giải quyết các vấn đề liên quan đến công tác tài trợ trong lĩnh vực Công nghệ thông tin mà đơn vị được giao nhiệm vụ trên tinh thần hợp tác, nhanh gọn và hiệu quả để hướng tới mục tiêu chung là tổ chức thành công Đại hội.

Toàn cảnh buổi làm việc 

Phát biểu tại buổi làm việc Phó Tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, Phó Trưởng Ban tổ chức SEA Games 31 Trần Đức Phấn nhấn mạnh: công tác vận động tài trợ trong thời điểm dịch bệnh như hiện nay không phải dễ dàng, có được sự đồng hành của nhà tài trợ cho Đại hội là một nguồn động viên lớn, nhằm giảm tải kinh phí của nhà nước. Với mục tiêu hướng tới tổ chức thành công SEA Games 31, Phó Tổng cục trưởng Trần Đức Phấn đề nghị các Tiểu ban và đơn vị tư vấn tài trợ cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn.

Riêng về vấn đề trả quyền lợi cho nhà tài trợ, phía đơn vị tư vấn và các đơn vị thuộc Tiểu ban được giao nhiệm vụ về công tác Thông tin - Tuyên truyền và Công nghệ Thông tin cần có kế hoạch làm việc cụ thể để thống nhất các phương án chi trả quyền lợi cho nhà tài trợ sao cho phù hợp, thỏa đáng. Trong quá trình giải quyết từng nhiệm vụ cụ thể của Tiểu ban với các nhà tài trợ, nếu có vướng mắc cần phối hợp cùng nhau để tìm ra phương án tối ưu nhất.

Bài, ảnh: VD
 

Print
1768 Đánh giá bài viết này:
No rating
[EasyDNNnews:GravityGallery]

Contact author

x

Dữ liệu ngành

Sự kiện

Thư viện ảnh

Liên kết

TRANG TIN ĐIỆN TỬ THỂ DỤC THỂ THAO VIỆT NAM
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: TỔNG CỤC THỂ DỤC THỂ THAO
Giấy phép số: 559/GP-BC do Bộ Văn hóa - Thông tin cấp ngày 14/12/2004
Chịu trách nhiệm: Ngô Thịnh Hường - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin
Địa chỉ: 36 Trần Phú - Ba Đình - Hà Nội * Điện thoại: (84-24) 3747 3310 - 3747 2958 * FAX: (84-24) 3747 1981
Email:banbientap@tdtt.gov.vn Hỗ trợ kỹ thuật: support@tdtt.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.tdtt.gov.vn khi phát hành lại thông tin từ trang này
CopyRight@ Trung tâm thông tin thể dục thể thao
Back To Top